Bất kỳ ai đam mê về lịch sử nghệ thuật chế tác đồng hồ, hoặc chỉ đam mê thiết kế của những mẫu đồng hồ cổ điển, sẽ dễ dàng nhắc đến Movado. Vốn đã quá tiếng tăm với mặt số Museum huyền thoại, khác biệt đơn giản tạo nên đẳng cấp, chỉ vỏn vẹn dấu chấm tròn đơn độc nhưng lại quá đỉnh cao tại vị trí 12 giờ. Movado đang ngày càng thành công với mặt quay số Museum, và thương hiệu vẫn không ngừng cải tiến cũng như mang chúng đến với nhiều bộ sưu tập khác, điển hình là Movado Esperanza – nét đẹp mang tên Hi vọng.

Movado-Esperanza

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Esperanza không nằm ngoài vòng tròn thiết kế huyền thoại, dòng sản phẩm mới sở hữu thiết kế nhỏ gọn vẫn mang yếu tố đỉnh cao – dấu chấm trên mặt đồng hồ cùng sự đơn giản không có gì đi kèm. Bộ sưu tập gần đây đã được Movado cải tiến cũng như thương hiệu đã giới thiệu các tùy chọn hoàn toàn mới, với các phiên bản đồng hồ nam, đồng hồ nữ bằng vàng, bạc, kết hợp hai tông màu, mặt quay số Mother of Pearl, tất cả đều được trang bị vòng đeo tay liên kết và có những phiên bản được trang trí bằng kim cương lấp lánh.

>> Xem thêm: Biểu tượng của tương lai: Movado Museum Classic

Movado-Esperanza-Watch

Movado Esperanza sở hữu những nét đẹp tiềm ẩn, là hiện thân cho phong cách thanh lịch, hướng đến những chi tiết hiện đại với những thiết kế hình học cơ bản.

Ưu điểm của Movado Esperanza

Thiết kế là điểm thu hút chính của Movado Esperanza. Trong khi mặt đồng hồ tối giản không phải là nét đẹp duy nhất đối với Movado. Sự xuất hiện đơn giản cho thấy tính linh hoạt của đồng hồ, và với những nét kết hợp với gần đây cho thấy Movado đang sáng tạo và cải tiến vượt trội. Màu sắc linh hoạt, mặt đồng hồ Mother of Pearl cao cấp, vòng đeo liên kết sang trọng,…những đổi mới của Movado hướng đến sự linh hoạt trong việc thay đổi trang phục, tạo dựng nên nền tảng đa phong cách. Các mẫu đồng hồ Movado Esperanza mới luôn mang dáng vẻ hiện đại tinh tế, làm cho nó trở nên phù hợp với thời đại mới hơn là những thiết kế của thập kỷ trước, cũng như vòng đeo tay liên kết dọc với nút nhấn dễ dàng hơn trong việc đeo và tháo đồng hồ. Esperanza tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay, phù hợp với các chuyển động, nhưng vẫn tỏ ra thanh lịch như lúc ban đầu.

Movado-Esperanza-Watch-NEW

Nhược điểm của Movado Esperanza

Thiết kế chính là điểm nhấn của Esperanza và cũng là phép lặp lại phù hợp nhất của Movado nhưng nó vẫn mang vẻ ngoài phong cách không có nhiều sự thay đổi đáng kể nào kể từ lần đầu tiên chúng được giới thiệu vào năm 1940. Mặc dù việc sử dụng bộ chuyển động Quartz là điều đáng tin cậy, nhưng mẫu đồng hồ vẫn được ưu chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng nhiều hơn là chuyển động bên trong, và có thể sẽ khó có thể gây được nhiều ấn tượng trong những năm tới nếu Movado không cải tiến mang tính đột phá hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn

Mail: sales@donghomovado.vn