Movado, thương hiệu đồng hồ cao cấp đang làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây luôn biết làm mới mình, luôn chuyển động để mang những thiết kế mang tính biểu tượng vào bản đồng thương hiệu giữa thế kỷ 20. Gần đây, Movado vẫn đang tích cực đổi mới những thiết kế của mình, điển hình đó chính là đồng hồ Movado Museum Classic. Cùng điểm lại một chút về biểu tượng rực rỡ này nhé.

Những người đam mê lịch sử nghệ thuật chế tác đồng hồ đều có thể dễ dàng nhận biết được mẫu đồng hồ của Movado chính là Movado Museum cùng mặt quay số mang tính biểu tượng hiện đại dễ nhận biết ngay lập tức của nó. Nhưng đối với những người không đam mê đồng hồ thì đây là câu chuyện tóm tắt của mẫu đồng hồ này.

banner đồng hồ Movado Museum Classic

Nhà thiết kế công nghiệp người Mỹ Nathan George Horwitt (1898-1990) đưa ra ý tưởng về một chiếc đồng hồ màu đen đơn giản không có số hoặc chỉ số và chỉ có một chấm vàng ở vị trí 12 giờ, vào năm 1946. Dấu chấm theo Horwitt được giải thích có nghĩa là tượng trưng cho mặt trời vào buổi trưa cao, một yếu tố thiết yếu trong một khoảng thời gian giữa trưa. Thiết kế này được sử dụng vào mặt quay số đồng hồ vào năm 1947. Bị ảnh hưởng nặng nề bởi phong trào Bauhaus trong thiết kế tiên phong, chiếc đồng hồ Movado Museum được đặt tên theo phiên bản đầu tiên được Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại của New York chọn vào năm 1959. Movado đã tạo ra nhiều biến thể thành công trên kể từ đó, bao gồm các phiên bản có cửa sổ ngày, chỉ mục, mặt quay số nghệ thuật và thậm chí cả chức năng chronograph.

Đối với thiết kế mới này, Movado trở lại với sự đơn giản giản dị của khái niệm ban đầu của Horwitt. Vỏ tròn với đường kính 40 mm hiện đại và được làm bằng thép không gỉ được xử lý bằng mạ PVD. Mặt số sơn mài màu đen có kim dauphine cho biết giờ và phút và chỉ có dấu chấm lõm nổi tiếng vào lúc 12 giờ để định hướng thời gian. Mặt kính được trang bị bằng kính sapphire; bộ máy chuyển động là thạch anh (Movado Museum đã luôn luôn thiên về thiết kế mang tính biểu tượng hơn so với công nghệ phức tạp). Nó đi kèm với một dây đa dạng để phù hợp với bộ vỏ đồng hồ.

banner đồng hồ Movado Museum Classic

Nên mua đồng hồ Movado chính hãng ở đâu?

đồng hồ cao cấp Movado đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và đang phổ biến rộng khắp. Chính vì điều này đồng hồ Movado đang bị làm giả rất nhiều, những mẫu đồng hồ đeo tay Movado kém chất lượng có xuất xứ không rõ nguồn gốc, hàng trôi nổi, chất lượng cực kém nhưng lại được làm tỉ mỉ trông như hàng thật. Vì thế để tránh bị nhầm lẫn cũng như mua phải hàng fake, bạn cần điểm qua một số lưu ý sau:

– Nên lựa chọn những địa điểm bán đồng hồ Movado uy tín chính hãng. Tham khảo thêm tại đồng hồ Movado chính hãng (donghomovado.vn)

– Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Có giấy tờ bảo hành chính hãng chất lượng cũng như bảo hành quốc tế

– Tham khảo những cách phân biệt đồng hồ Movado chính hãng để kiểm tra cũng như kiểm định đồng hồ dễ dàng hơn

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn