Những người hâm mộ đồng hồ ấn tượng với những chiếc đồng hồ Movado bởi mặt số tối giản và các chấm tròn dễ nhận biết. Đồng hồ Thụy Sĩ Movado từ lâu đã trở thành lựa chọn rất được ưa chuộng để làm quà tặng trong những dịp quan trọng, dù không sặc sỡ và kiêu sa như những thiết kế nạm đá hay bắt mắt như những thiết kế hoa văn lạ mắt.

Movado

Đa số đồng hồ Movado luôn sở hữu mặt số được thiết kế tối giản, tinh tế nhưng vẫn giữ được yếu tố thời trang, luôn nổi bật trên cổ tay người đeo trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả khi đi chơi, đi làm hay thậm chí là dự tiệc.

BST đồng hồ movado

Movado đã khẳng định vị thế của mình trong ngành đồng hồ qua nhiều năm hoạt động và phát triển bằng việc không ngừng cập nhật và cải tiến các mẫu đồng hồ với thiết kế đa dạng, nổi bật với các bộ sưu tập đình đám như Museum, Esperanza, Series 800, Bold, Ultra-Slim,.. và trong đó Movado Museum là bộ sưu tập “trụ cột” nhất của thương hiệu. Tặng nhau những món quà chu đáo trong những dịp trọng đại đầu năm 2023 cũng là điều phù hợp. Cùng Luxury Shopping tìm hiểu thêm về bộ sưu tập Movado 2023 nhé!