VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

GIAO HÀNG

Mua hàng trực tuyến từ donghomovado.vn có thể được thực hiện bởi các cá nhân là cư dân của Việt Nam, đối với khách hàng thuộc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi và giao hàng từ 1-2 tiếng đồng hồ. Đối với khách hàng ở ngoài Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng bằng dịch vụ COD, thời gian nhận hàng là từ 1-3 ngày. Với các tỉnh ở xa thì thời gian giao hàng là từ 3-5 ngày.

Tất cả các sản phẩm đang có hàng. Chúng tôi bảo lưu quyền chỉ cung cấp một phần của đơn đặt hàng; hoặc để phân chia một đơn đặt hàng thành nhiều lô hàng để tiến hành giao hàng. Chúng tôi cũng có quyền thay đổi các điều khoản hoặc thời hạn của bất kỳ ưu đãi đặc biệt hoặc khuyến mại nào. Không thể áp dụng giảm giá và khuyến mãi cho các đơn đặt hàng trước đây. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email nếu chúng tôi không thể để điền vào đơn đặt hàng của bạn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  1. Thanh Toán Bằng Tiền Mặt Sau khi được tư vấn, lựa chọn sản phẩm ưng ý bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng chuyển thu ngân lập hóa đơn và các chứng từ liên quan.
  2. Thanh toán bằng thẻ: Chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng tại Việt Nam, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng với các Dịch vụ và thiết bị mà các Ngân hàng tại Việt Nam cung cấp.
  3. Thanh toán bằng Dịch vụ COD (Cash On Delivery): Đối với các khách hàng ở ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp, thực hiện kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho các Đối tác vận chuyển của chúng tôi: Kerry, VN Post, Viettel Post… với các Dịch vụ đảm bảo hàng hóa.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm chưa có sẵn trong kho hàng tại Việt Nam, khách hàng vui lòng đặt cọc 10 -50% giá trị của sản phẩm.

Hotline: 028 3929 1239 để được tư vấn và thông báo cụ thể