Cùng với sự kiện công bố thế hệ mới của Iphone 2019, ngày 29-9 vừa qua, Movado cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ thông minh Movado Connect 2.0 với nhiều sự nâng cấp.

 

 

Thế hệ đầu tiên của Movado Connect có thiết kế đơn giản và kiểu dáng đẹp, nhưng có kích thước vỏ máy hơi lớn 46.5mm . Đây là một trong những lí do người tiêu dùng cảm thấy phân vân khi chọn mua Connect 1.0. Sau thời gian thu thập và tiếp thu ý kiến khách hàng, Movado đã thu nhỏ kích thước vỏ của Connect 2.0 xuống 40mm – 42mm gọn hơn, lý tưởng cho một chiếc smartwatch.

Bộ sưu tập Connect 2.0 có tới 15 phiên bản khác nhau dành cho cả nam và nữ để khách hàng lựa chọn. Vỏ làm bằng thép không gỉ mạ ion, mặt lưng là gốm Ceramic, được trang bị màn hình kỹ thuật số tròn, mặt kính chống trầy Crystal Gorilla Glass, chỉ số chống nước IPX8/1 ATM. Dây đeo nhiều loại, từ dây cao su, kim loại đến gốm ceramic và dễ dàng thay thế hoặc mua mới.

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Connect 2.0

Màn hình Amoled luôn bật và hàng trăm biến thể quay số dễ dàng tùy chỉnh, Connect 2.0 sử dụng hệ điều hành Wear OS, đồng nghĩa với việc tất cả các mẫu Smart Watch mới của Movado đều có thể sử dụng các dịch vụ của Google như là trợ lý ảo Google Assistant, thanh toán NFC qua Google Pay, cảm biến nhịp tim theo dõi hoạt động cơ thể và sức khỏe của mình thông qua Google Fit. Pin khi đầy có thể sử dụng từ 2 đến 4 ngày đi kèm với bộ sạc không dây hiện đại.

Bộ vi xử lí là con chip Snapdragon 3100 thế hệ mới của Qualcomm với 4 nhân ARM Cotex A7 cho xung nhịp lên tới 1.2 GHz, kiến trúc CPU 32 bit, sử dụng công nghệ bóng bán dẫn 28 nanomet, hỗ trợ 4G LTE và kết nối Bluetooth. Bộ nhớ RAM lên đến 1 Gb, dung lượng lưu trữ 8 Gb hơi khiêm tốn so với Apple Watch 5 những vẫn dư thừa để sử dụng. Với những nâng cấp phần cứng đáng giá này, Connect 2.0 mạnh không thua kém so với các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay, và còn có phần vượt trội.

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Connect 2.0

Dù sao Smartwatch hiện nay cũng chỉ là phụ kiện đi kèm để nâng cao khả năng tương tác với các thiết bị thông minh khác. Connect 2.0 dễ dàng tương thích với các mẫu điện thoại chạy Android phiên bản 4.4+ hoặc Iphone đã nâng cấp IOS 10.0+ ngoại trừ các thiết bị chạy phiên bản Android Go.

Efraim Grinberg – CEO của Movado Group, đã tự tin tuyên bố.
“Đây là những chiếc smartwatch được thiết kế đẹp mắt được cải tiến với công nghệ tiên tiến của Google.”

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Connect 2.0

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tải app kết nối điện thoại và đồng hồ
Truy cập vào App Store trên IOS hoặc Google Play Store với các điện thoại Android.
Tìm kiềm app Wear OS by GoogleTM

Bước 2: Hướng dẫn sạc
Cắm bộ sạc đi kèm với hộp vào ổ USB, đặt đồng hồ lên trên bộ sạc đúng 4 chân từ tính. Để tránh làm hỏng đồng hồ, chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm.

sạc pin connect 2.0
sạc pin connect 2.0

Bước 3: Khởi động động hồ
Để bật đồng hồ, hãy bấm và giữ núm đồng hồ bên phải trong vài giây. Có thể sẽ mất đến 1 phút để khởi động, sau khi bật hãy chạm vào màn hình để chọn ngôn ngữ sử dụng.

khởi động đồng hồ
khởi động đồng hồ

Bước 4: Kết nối với điện thoại
Mở ứng dụng Wear OS trên điện thoại, nếu không bật bluetooth sẵn ứng dụng sẽ hướng dẫn bật nó lên. Sau đó làm theo hướng dẫn từ app, chạm vào mã xác nhận và kết nối. Thông báo xác nhận thành công sẽ hiện thị trên màn hình, có thể mất vài phút. Làm theo hướng dẫn của app để hoàn thành thiết lập ban đầu.

Nếu bạn muốn sử dụng Google Assistant và truy cập Play Store, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Movado Watches VietNam