Một trong những mẫu đồng hồ thông minh sở hữu thiết kế tối giản sử dụng hệ điều hành công nghệ cao mang đến hiệu suất trải nghiệm cực “đậm đà”.

Movado đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ cao cấp mới nhất bước chân vào ranh giới đồng hồ thông minh nhộn nhịp, sau những “bước chân” của Tag Heuer, Montblanc và Louis Vuitton.

Đồng hồ Movado Connect
Đồng hồ Movado Connect

Movado là công ty đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế tối giản lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật Bauhaus lâu đời. Thiết kế biểu tượng của công ty là một chấm tròn đơn xuất hiện tại điểm 12 giờ trên mặt đồng hồ đơn giản.

Và hiện giờ, Movado đã bắt đầu bước chân mở rộng lĩnh vực thị trường đồng hồ thông minh với bộ sưu tập đồng hồ Connect mới của mình. Thiết bị đeo thông minh đến từ đồng hồ Movado sở hữu kiểu dáng bắt mắt dựa theo thiết kế đồng hồ truyền thống được vận hành bởi nền tảng đồng hồ thông minh Android Wear của Google, cho phép người dùng lựa chọn hàng loạt mặt đồng hồ được thiết kế bởi Movado, sau đó có thể tinh chỉnh và tùy chỉnh thông qua menu cài đặt của Android.

Đồng hồ Movado Smartwatch
Đồng hồ Movado Connect có nhiều sự lựa chọn

Điểm nổi bật của cỗ máy bao gồm cả mặt đồng hồ Eclipse khác so với mặt số truyền thống, trong khi mặt đồng hồ Perspective (phối cảnh) có thể chuyển động dựa theo chuyển động cổ tay mang đến hiệu ứng 3D thì mặt đồng hồ trên Movado Connect giúp người dùng có thể lựa chọn những giao diện chỉ để hiện thị số phút hoặc giờ đồng thời thêm các tiện ích khác như lịch và lối tắt chuyển đến Google Pay.

Movado sở hữu nhiều mặt số đa dạng và tràn đầy tính nghệ thuật, tuy nhiên đối với đồng hồ thông minh, Connect là tiêu chuẩn cho một thiết bị đeo thông minh chạy trên nền hệ điều hành Android.

Đồng hồ Movado Connect
Đồng hồ Movado Connect chạy hệ điều hành Android

Về hệ điều hành Android Wear, hệ điều này này cho phép bạn theo dõi quá trình hoạt động thể dục của bản thân, tương tác với lịch của bạn và kiểm tra tin nhắn từ một số ứng dụng trò chuyện. Danh mục đầu tư tuần cũng không có vấn đề gì khi có thể đồng bộ hóa cùng hệ thống do Google cung cấp với iPhone, trái với nỗi lo ngại rằng đồng hồ thông minh Android chỉ có thể hoạt động với điện thoại Android.

Giống như tất cả các mô hình đồng hồ thông minh khác, sẽ thật tiện lợi khi có một thiết bị hiển thị cho bạn các thông tin quan trọng mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. Và nếu bạn sử dụng iPhone Plus hoặc Galaxy Note, có thể dễ dàng nhận thấy những bất tiện trong việc cứ rút ra đút vào túi chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ Movado Connect
Đồng hồ Movado Connect bền bỉ và mang tính thời trang hiện đại

Mô hình đồng hồ Movado Connect cũng sở hữu những vẻ đẹp của riêng nó, trong khu vực đồng hồ thông minh.

Mẫu đồng hồ sẽ mang đến hình ảnh tốt hơn trên cổ tay so với những mô hình đồng hồ dịch vụ nhạt nhẽo dễ bắt gặp trong phân khúc thị trường đồng hồ thông minh tầm thấp, bởi các nhà sản xuất đã cố gắng dựa trên chiếc đồng hồ truyền thống như không bắt chước một cách hoàn toàn.

Đối với mô hình đi kèm với dây đeo bằng silicon màu đen và thân máy bằng vàng, chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, ngoài ra Movado cũng cung cấp thêm các mô hình dây kim loại và thân máy màu bạc bắt mắt.

Đồng hồ Movado Connect
Đồng hồ Movado Connect vẫn giữ thiết kế truyền thống của Movado

Điều thú vị trên Movado Connect đó là dễ dàng kết hợp nhiều tùy chọn hơn cho đồng hồ, chẳng hạn như hoán đổi dây đeo và càng nối dây. Đây là sự bổ sung tuyệt vời dành cho người dùng có thể thay đổi tổng thể chiếc đồng hồ nhằm mang đến sự hoàn hảo phù hợp với mặt đồng hồ kỹ thuật số có thể thay đổi một cách đơn giản.

Về vấn đề pin đồng hồ, Movado tuyên bố rằng người dùng sẽ nhận được mức hoạt động 24 giờ cho một lần sạc, khá tốt so với những thiết bị thông minh ngoài thị trường khi sử dụng chưa đến một ngày đã hết pin. Trong hầu hết thời gian, pin đồng hồ được nhận định là có khả năng hoạt động tốt, ngay cả khi cài đặt tính hiển hiển thị luôn trong trạng thái “always on” (luôn bật).

Đồng hồ Movado Connect
Đồng hồ Movado Connect có thời lượng pin tương đối ổn định

Cuối cùng, Movado Connect là mẫu đồng hồ thông minh có mức giá khá ấn trượng trong phân khúc thị trường công nghệ mới này đối với Movado, mô hình là món phụ kiện tuyệt vời dành tặng cho những khách hàng đam mê vẻ đẹp tối giản của Movado nhưng vẫn muốn hòa trộn tính năng công nghệ mới, đáp ứng những nhu cầu thông tin thời hiện đại. Tại Movado Watches Viet Nam, đồng hồ Movado Connect đang được bán với mức giá từ 15 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng, khá hợp lý cho mô hình đồng hồ thông minh cao cấp.

Movado Watches Viet Nam