Mẫu đồng hồ thể thao Movado Luno Sport gây thiện cảm với giới mộ điệu bởi vóc dáng khỏe khoắn và bắt mắt, thừa hưởng đầy đủ những tinh thần thiết kế của Movado. Đây là một chiếc đồng hồ nam có kích thước đáng kể phù hợp cho những anh chàng vóc dáng cao to và thích vận động. Được trang trí với những họa tiết nửa vầng trăng lõm, mẫu đồng hồ sẽ khiến cổ tay của bạn trở nên đẹp mắt hơn và mang lại những điều tốt đẹp cho bạn.

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Luno Sport
Bộ sưu tập đồng hồ Movado Luno Sport

Sản phẩm đặc biệt này của Đồng hồ Movado có bộ vỏ tròn chế tác bằng thép không gỉ. Bộ vỏ này có đường kính 40 mm và dày 8,2 mm.

Bộ sưu tập Luno Sport đến từ Movado toát lên nét nam tính thanh lịch thông qua khung viền bezel cố định làm bằng thép không gỉ. Khung bezel được trang trí với bốn họa tiết lõm hình trăng lưỡi liềm. Mẫu đồng hồ cũng tạo nên sự chú ý thuộc hàng cao cấp khi được trang bị mặt kính tinh thể sapphire chống phản chiếu và trầy xước, đảm bảo độ an toàn tối thượng cho mặt số.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất đối với đồng hồ Movado Luno Sport chính là mặt số Museum huyền thoại với dấu chấm tròn ở ngay điểm 12 giờ. Trên mặt số lịch thiệp được trang trí thêm một vòng tròn phút mới mang lại vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế. Movado bổ sung thêm chi tiết trang trí này để nâng cao sự đổi mới cho mặt số Museum, không chỉ đơn thuần là sự tối giản.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado TC Chronograph tại Baseworld 2015

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Luno Sport
Bộ sưu tập đồng hồ Movado Luno Sport

Mẫu đồng hồ Movado này được trang bị bộ chuyển động Quartz Thụy Sĩ, mang đến độ chính xác cao, đáng tin cậy và đảm bảo uy tín trong việc quản lý cũng như sắp xếp thời gian. Đi kèm với đó là khả năng chống nước 30m cũng được tận dụng tuyệt đối.

Dây đeo kim loại bằng thép với họa tiết trang trí nửa vầng trăng

Một tính năng đáng chú ý khác của chiếc đồng hồ đeo tay này là dây đeo kim loại trông rất thú vị, được làm bằng thép không gỉ. Dây đeo kim loại đầy hấp dẫn bao gồm các chi tiết trang trí hình bán nguyệt, giống như khung bezel của đồng hồ. Các chi tiết trang trí lưỡi liềm được đặt trên các liên kết trung tâm của dây đeo.

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Luno Sport
Bộ sưu tập đồng hồ Movado Luno Sport

Có bốn biến thể khác nhau của Movado Luno Sport. Ba trong số chúng rất giống nhau và chỉ khác nhau về màu mặt quay số, trong khi phiên bản thứ tư có dây đeo kim loại hai tông màu và vỏ.

ĐỒNG HỒ MOVADO VIỆT NAM

☎ 028 3929 1239 | 028 3929 1939
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC
�� sales@donghomovado.vn
ⓦ https://donghomovado.vn