Sở hữu thiết kế hàng đầu với bộ vỏ mỏng đáng kể, đồng hồ Movado TC Chronograph mang đến cái nhìn cực kỳ hiện đại và hương vị thời thượng.

Bộ sưu tập Movado TC ™ (Thin Classic) dành cho nam và nữ được ra mắt vào năm 2013. Những chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp này có thiết kế vỏ siêu mỏng, thoải mái với khung bezel hẹp tạo ra ấn tượng của một chiếc đồng hồ cỡ lớn. Năm ngoái, đồng hồ thời trang mới dành cho nam giới tạo cái nhìn ấn tượng với mặt đồng hồ đơn giản và dây da màu đen sang trọng mịn màng đã được giới thiệu trong bộ sưu tập.

Đồng hồ Movado TC Chronograph
Đồng hồ Movado TC Chronograph

Vào năm 2015, Movado đã bổ sung thêm hai phiên bản chronograph với dây đeo kim loại nổi bật vào bộ sưu tập TC được gọi là đồng hồ Movado TC Chronograph. Được chế tác bằng thép không gỉ rắn hoặc thép không gỉ với các điểm nhấn màu vàng, mẫu đồng hồ này được vận hành bởi chuyển động thạch anh chính xác của Thụy Sĩ trong bộ vỏ tròn với khung bezel hẹp và hai nút nhấn chronograph kích thước thấp có đường kính 42 mm, nhưng chỉ dày 9,80 mm.

Bộ sưu tập Movado TC ™ gold
Đồng hồ Movado TC ™ Silver-Gold

Đồng hồ Movado TC Chronograph được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire phẳng, mặt đồng hồ kết cấu sunray tạo nên vẻ đẹp sáng bóng, ngoài ra trên mặt số, thời gian được xác định bằng các thanh đánh dấu thanh mảnh và dấu chấm lõm huyền thoại vào lúc 12 giờ, dấu phút nhỏ, kim giờ và phút skeleton, kim giây chronograph tại vị trí trung tâm siêu mỏng. Ngoài ra vì có tính năng chronograph nên trên mặt số bao gồm 3 mặt số phụ: mặt số phụ kim giây nhỏ tại điểm 3 giờ, kim mười giây chronograph của một giây tại điểm 6 giờ, kim chronograph 30 phút tại điểm 9 giờ, và cửa sổ hiển thị lịch ngày tròn tại điểm 4 giờ.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado Datron Quartz Chronograph tại BaselWorld 2012

Bộ sưu tập Movado TC ™ (Thin Classic)
Bộ sưu tập Movado TC ™ (Thin Classic)

Trên mô hình đồng hồ Movado TC Chronograph tông màu bạc, mặt số màu đen vô cùng nổi bật tạo nên vẻ đẹp đơn giản cho mẫu đồng hồ, ngoài ra những điểm nhấn tinh tế trên mặt số cũng nâng cao thêm thiết kế hiện đại. Mô hình hai tông màu có mặt đồng hồ màu bạc với kim và điểm chỉ giờ màu vàng, chữ số màu đen. Dây kim loại lin kết 5 hàng linh hoạt với ba hàng liên kết mắt xích được chải bóng tạo sự thoải mái và mang đến phong cách lịch lãm cho người đeo.

Một cách trang nhã và mỏng manh, những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Movado TC hiện đại có khả năng chịu nước tới 3 ATM / 30 mét.

MOVADO WATCHES VIETNAM

☎ 028 3929 1239 | 028 3929 1939
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC
? sales@donghomovado.vn
https://donghomovado.vn