Đồng hồ Movado Datron là một chronograph thạch anh có thể giúp bạn dễ dàng đi du lịch xuyên suốt dọc theo một quãng thời gian dài. Các nhà sản xuất đồng hồ của Movado luôn tự hào về truyền thống chế tác đồng hồ của thương hiệu và trong khi tạo ra các mẫu đồng hồ mới, họ luôn biết cách áp dụng chúng vào công nghệ hiện đại mới mẻ.

Đồng hồ Movado Datron
Đồng hồ Movado Datron

Bộ sưu tập đồng hồ này được phát hành vào năm 1970 và đã được thay đổi cũng như sửa đổi một chút bởi các nhà thiết kế của Movado. Đối với mẫu đồng hồ được sản xuất vào năm 1970, nó mang thiết kế màu bạc đen trong khi đó phiên bản mới có màu bạc. Màu vỏ và màu của mặt quay số gần như giống nhau. Sự khác biệt tiếp theo của mô hình phiên bản mới BaselWorld 2012 là ở hình dạng của cửa sổ ngày được đặt ở phần trên của mặt số. Phiên bản mới nó có hình chữ nhật, trong khi trước đó nó có hình tròn.

Đồng hồ Movado Datron Quartz
Đồng hồ Movado Datron Quartz

Dây đeo kim loại được làm từ thép không gỉ mờ hoàn toàn phù hợp với phong cách thể thao của đồng hồ Movado. Ban đầu tên của mẫu đồng hồ quartz chronograph này là “Datachron”, nhưng sau đó đã được rút ngắn lại thành Datron.

Bộ chuyển động chính sử dụng trong cỗ máy này là chuyển động quartz dựa trên máy Caliber Ronda 5040.B. Chúc năng chính trên mẫu đồng hồ thể thao là giờ, phút, giây, ngày và chronograph.

>> Xem thêm: Thiết kế đầy mơ mộng Movado Esperanza

Đồng hồ Movado Datron Quartz
Đồng hồ Movado Datron Quartz

Bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ. Đường kính 40mm tầm trung, mặt số được bảo vệ bằng mặt kính tinh thể sapphire chống xước ngoài ra còn có tác dụng chống phản chiếu nhờ tráng một lớp tinh thể phía bên trong. Núm điều chỉnh của Datron là núm điều chỉnh vít xoắn chống nước, mô hình đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên đến 50m.

Mặt quay số có màu bạc. Ở mặt đồng hồ có tám thanh đánh dấu giờ. Ở giữa mặt quay số bao gồm 3 mặt quay số phụ được đặt tại các vị trí khác nhau bao gồm tại điểm 6 giờ là mặt số 12 giờ chronograph, tại điểm 9 giờ là mặt số 30 phút chronograph và ở điểm 3 giờ là kim giây chính. Cửa sổ hiển thị lịch ngày được đặt tại vị trí 12 giờ.

More.
☎ 028 3929 1239 | 028 3929 1939 để đặt hàng.
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC
? sales@donghomovado.vn
ⓦ https://donghomovado.vn