Xuất phát là một dòng đồng hồ mang cảm hứng thiết kế mạnh mẽ, tiếp cận tích cực với thời gian, bộ sưu tập đồng hồ Esperanza của Movado mang lại sự êm đềm, mộng mơ của thời gian.

đồng hồ movado esperanza

Là một trong những điểm mạnh nhất của thương hiệu khi tạo ra những sản phẩm có thể dễ dàng nhận dạng ngay lập tức. Dù có đeo trên tay khi đi mua sắm hay gặp gỡ những người bạn, Movado vẫn khiến người đối diện có khả năng nhận biết thương hiệu ngay lập tức. Điều này chủ yếu là do dấu chấm tròn đặc trưng mà bạn luôn thấy trong hầu hết các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay của thương hiệu. Một trong những bộ sưu tập đặc biệt mà có bước tiến xa cũng như dấu ấn đặc trưng đó là Esperanza. Đồng hồ Esperanza không chỉ có dấu chấm tròn tại điểm 12 giờ, chúng còn có vòng đeo tay Esperanza đặc trưng, được thấy trên tất cả các dòng hồ nữ.

đồng hồ movado esperanza

Sức mạnh của thiết kế

Được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1980, và được vẽ cẩn thận lại từ những thiết kế Art Deco vào đầu những năm 1900, bộ sưu tập Esperanza vốn dĩ được xem như là bản in và nhắm vào bản chất của Art Deco. Các đường hình học và đường cong đậm nét chính là điểm nhấn cho đồng hồ Esperanza cũng như vòng đeo tay của nó. Các liên kết mắt xích kim loại dài và cong được đặt lại với nhau tạo thành vòng đeo tay được gọi là “liên kết mở”. Hướng đến sự thanh lịch và trang nhã, đồng hồ Esperanza mang đến nét thẩm mỹ kiều diễm thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên, sức hấp dẫn khó có thể chối từ.

đồng hồ movado esperanza

Sự lỗng lẫy của mẫu đồng hồ tinh tế còn được nâng cấp lên khi được bổ sung hoàn hảo giao diện sáng bóng của mặt đồng hồ. Điển hình cho sự tối giản trong thiết kế của Esperanza chính là dấu chấm tròn Museum xuất hiện gần như độc nhất trên mặt đồng hồ tại điểm 12 giờ. Thiết kế Museum Dial cổ điển này thuộc về bộ sưu tập Museum Classic được lấy cảm hứng từ thiết kế Bauhaus nổi lên vào năm 1919 và hướng đến thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng vẫn giữ được những tính năng quan trọng. Dấu chấm tròn Museum, là nét nổi bật nhất của Movado, là sản phẩm của triết lý thiết kế lâu đời của thương hiệu.

đồng hồ movado esperanza

Esperanza và thiết kế mới

Với thiết kế tinh tế và mang sắc thái ý nghĩa, những chiếc đồng hồ Movado Esperanza thể hiện một thái độ thanh lịch tích cực đúng như thông điệp từ cái tên của nó – Esperanza, có nghĩa là “Hy vọng” trong tiếng Tây Ban Nha. Vào năm 2016, những thay đổi của Esperanza nằm ở cấu trúc vỏ và vòng đeo tay nhằm mang lại sự thoải mái cũng như sự tiện lợi, với việc triển khai push-button mới cho vòng đeo tay. Những phiên bản mới cũng được nâng lên độ thẩm mỹ mới khi được hoàn thiện với lớp sơn mài, tạo nên độ tương phản, tăng cường sức hấp dẫn vốn có nay được thêm mới, tạo sức hút mới.

đồng hồ movado esperanza

Vào năm 2017, Movado cũng đã giới thiệu thêm một số phiên bản mạ PVD được xử lý bằng thép và vàng. Hai tông màu sang trọng, dễ dàng kết hợp với những xu hướng thời trang mới mẻ. Ngoài ra Movado còn kết hợp sử dụng chất liệu Mother of Pearl lên mặt quay số, đính thêm những viên kim cương lấp lánh lên khung bezel tạo nên hiệu ứng sang trọng bậc nhất, nâng Esperanza lên một tầm cao mới.

đồng hồ movado esperanza

Năm 2018, Movado đã tân trang cho Esperanza thêm những màu sắc mới lên mặt đồng hồ, khám phá thêm những sự mới mẻ cũng như đổi mới đem đến một làn gió mùa thu đến bộ sưu tập.

đồng hồ movado esperanza

Được xây dựng cho người phụ nữ hiện đại, mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Movado Esperanza đều được trang bị bộ chuyển động thạch anh chính xác, nằm trong lớp vỏ 28mm. Mặt đồng hồ sáng bóng và tối giản như một lời nhắc nhở rằng thời gian không chỉ là những con số, mà chúng còn là những khoảnh khắc quan trọng, những khoảnh khắc không bao giờ có thể trở lại được, những khoảnh khắc tràn đầy ý nghĩa.

Movado Watches Vietnam