Để hỗ trợ công việc và nỗ lực của Breast Cancer Research Foundation (Tổ chức nghiên cứu ung thư vú), Movado ra mắt một phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ Movado BOLD nổi tiếng của thương hiệu. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay đầy quyến rũ với tông màu hồng và đen, gợi nhớ đến những quả berry chín mọng.

Đồng hồ Movado BOLD phiên bản Breast Cancer Research Foundation

Movado BOLD phiên bản Breast Cancer Research Foundation là một chiếc đồng hồ được thiết kế để thúc đẩy nhận thức và giúp hỗ trợ cuộc chiến chống ung thư vú. Đây là chiếc đồng hồ màu đen đặc biệt được kết hợp giữa vật liệu composite TR90 và thép không gỉ. Mặt đồng hồ màu đen mượt mà được trang trí bằng một dấu chấm Movado Museum tỏa sáng trong ánh sáng của các tinh thể màu hồng. Mặt quay số cũng có một đường viền màu trang trí màu hồng quanh mép với khung bezel và kim đồng hồ cũng được phủ một lớp màu hồng đáng yêu nhằm tăng độ hòa hợp.

Mẫu đồng hồ đeo tay này được bảo vệ bằng mặt kính tinh thể K1 chống trầy xước từ phía trước và sở hữu họa tiết Ribbon Cancer đầy tự hào sau nắp lưng. Ẩn chứa bên trong chiếc đồng hồ màu hồng này là bộ máy chuyển động thạch anh đơn giản nhưng đầy chính xác. Chiếc đồng hồ đeo tay còn được trang bị thêm dây đeo bằng da màu đen với một lớp da màu hồng phù hợp.

>> Xem thêm: Sức hút của đồng hồ Movado chính hãng

Đồng hồ Movado BOLD phiên bản Breast Cancer Research Foundation

Mẫu đồng hồ có giá 350 USD và đã có mặt vào mùa thu năm 2011 thông qua các cửa hàng Movado tại các cửa hàng Nordstrom, Saks, Bloomingdale, Macy và Tourneau trên toàn quốc. Mỗi 50 USD từ mỗi lần bán sẽ được tặng cho Quỹ Nghiên Cứu Ung Thư Vú.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn

Mail: sales@donghomovado.vn