Nằm trong danh sách những thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng, Movado đang ngày càng khẳng định bản thân trên thị trường đồng hồ hiện nay. Được săn đón một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới, các mẫu đồng hồ Movado luôn thu hút được lượng lớn người hâm mộ đồng hồ bởi phong cách biểu tượng thương hiệu lâu năm và kèm với đó chính là chất lượng tuyệt vời mà Movado mang lại trong từng sản phẩm.

banner Sức hút của đồng hồ Movado chính hãng

Sức hút mãnh liệt đến từ cái tên Movado

Được thành lập vào năm 1881, Movado là một công ty đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu nổi tiếng về đồng hồ chất lượng, hấp dẫn và hiện đại. Công ty cao cấp Movado luôn tung ra những sản phẩm cùng hàng loạt những mẫu đồng hồ nam và nữ chất lượng, phong phú từ các vật liệu bao gồm như vàng 18K, sợi carbon, cao su và titan.

Cái tên của Movado có nghĩa là “luôn luôn chuyển động” được sử dụng vào năm 1905 với mong muốn công ty sẽ luôn luôn phát triển, sự đổi mới luôn được nâng cấp và những sản phẩm mang tính giá trị của thương hiệu luôn sống mãi với thời gian. Trong những năm tiếp theo, thương hiệu luôn chạy theo phương châm của công ty cho ra mắt những mẫu đồng hồ chính hãng được nhiều người ngưỡng mộ vì chất lượng cũng như tính sáng tạo trong từng cỗ máy.

banner Sức hút của đồng hồ Movado chính hãng

Dấu ấn lịch sử vang danh khắp nơi của Movado phải kể đến chính là khi sản xuất mẫu đồng hồ Museum vào năm 1930. Mẫu thiết kế đồng hồ Museum Dial loại bỏ những chi tiết rườm rà để theo chủ nghĩa tối giản chỉ với kim đồng hồ cùng biểu tượng dấu chấm lõm tại vị trí 12 giờ biểu tượng của mặt trời buổi trưa khi lên cao. Kể từ năm 1962 trở đi, thiết kế Museum Dial đã song hành cùng những mẫu đồng hồ của thương hiệu tạo nên trang sử huy hoàng cho Movado.

Trải qua hơn 130 năm thành lập và phát triển, cái tên Movado vẫn luôn in sâu trong tâm trí của giới hâm mộ đồng hồ đeo tay. Những thiết kế của Movado luôn mang trong mình sự sang trọng và độc đáo, hướng cái gọi là hiện đại pha lẫn những nét cổ điển mà không thể nhầm lẫn vào đâu được. Cái tên Movado vẫn luôn chuyển động như chính ý nghĩa của nó, và Movado cũng sẽ tiếp tục chinh phụ hàng triệu con người đam mê đồng hồ cao cấp.

Sự phủ sóng của đồng hồ chính hãng Movado

Đồng hồ chính hãng Movado có nguồn gốc từ đất nước Thụy Sĩ, cái nôi của đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất thế giới. Vì thế, lợi thế của Movado đó chính là dễ dàng gây được tiếng vang và nhận được nhiều sự chút ý rộng rãi cũng như sự tin tưởng khi mua những sản phẩm của thương hiệu.

banner Sức hút của đồng hồ Movado chính hãng

Trên thế giới, các cửa hàng của đồng hồ Movado chính hãng cũng xuất hiện khắp nơi, tuy là đồng hồ cao cấp nhưng những giá trị mà đồng hồ Movado mang lại sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng bởi tính năng và chất lượng mà mỗi sản phẩm mang lại. Tại Việt Nam, thị trường đồng hồ Movado cũng rất nhộn nhịp với những mẫu mã phong phú đa dạng, được nhiều người tin dùng.

Hiện nay đồng hồ Movado chính hãng đang được phân phối rộng rãi ở nhiều nơi, những ai yêu mến đồng hồ Movado chính hãng và bị thu hút bởi phong cách của Movado có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp dễ dàng mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Nhưng hãy cẩn thận những mẫu đồng hồ Movado fake đang trà trộn vào thị trường chính hãng rất gay gắt. Vì thế các bạn hãy cẩn thận trong việc tìm mua đồng hồ chính hãng Movado để tránh mua phải hàng nhái nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn