Vào năm 2011, Movado đã giới thiệu một loạt các phiên bản đồng hồ giới hạn Movado BOLD do nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Chris Benz lựa chọn. Tốt nghiệp trường Thiết kế Parsons, Chris là người nhận giải thưởng Nhà thiết kế nổi tiếng CFDA uy tín năm 2004.

Đồng hồ Movado Bold Chris Benz Limited Edition
Đồng hồ Movado Bold Chris Benz Limited Edition

Thuộc một trong nhóm những nhà nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng hợp tác với Movado, Chris đã mang đến một hơi thở thời trang mới, đầy màu sắc về mặt quay số Museum mang tính biểu tượng trong loạt năm mẫu đồng hồ Movado BOLD Limited Edition. Bộ vỏ làm bằng TR90/thép đường kính 42mm tông màu trắng hoặc đen kiểu dáng đẹp, nắp lưng dễ dàng tùy chỉnh và có các sự kết hợp màu sắc cùng dây đeo rực rỡ nhiều màu, tạo nét đặc sắc thật sự khi được đeo trên cổ tay.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado BOLD phiên bản Breast Cancer Research Foundation

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Chris Benz
Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Chris Benz

Benz đã tái diễn phong cách mặt quay số Museum lại trong sự tinh tế riêng biệt của chính mình đối với bộ sưu tập Movado Bold. Trong mỗi thiết kế, dấu chấm tròn Museum mang tính biểu tượng đã được giải thích như một vệt sơn, nhỏ giọt xuống mặt đồng hồ, cùng với đó là sự kết hợp với những cặp màu độc đáo đầy sáng tạo – màu xanh/cam/mù tạt, màu fuchsia/gam màu camel và màu tím nhạt/xanh biển, ngoài ra còn có tông màu thời trang cổ điển – đen/trắng.

Trong phiên bản giới hạn này bao gồm có 150 chiếc đồng hồ màu đen, 100 chiếc đồng hồ đỏ/trắng, gam màu camel/trắng, xanh dương/mù tạt chỉ có 50 mẫu. Với khả năng chịu nước 30m và được vận hành bởi bộ máy chuyển động Thụy Sĩ, điểm thu hút của mẫu đồng hồ này chính là màu sắc sống động.

Đồng hồ Movado Bold Chris Benz Limited Edition
Đồng hồ Movado Bold Chris Benz Limited Edition

Chữ ký thương hiệu CHRIS BENZ xuất hiện trên dây lụa và da phối hợp với khóa bằng thép không gỉ. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay phiên bản giới hạn đều được trình bày trong những thiết kế riêng, tạo sự nổi bật, thể hiện nên tính cách và giá trị riêng của chúng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn

Mail: sales@donghomovado.vn