Movado – một trong những công ty đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất. Công ty sản xuất đồng hồ này đã nhiều lần tạo ngạc nhiên cho người hâm mộ của các mẫu đồng hồ sang trọng. Lần này vào năm 2012, công ty đã phát hành một chiếc đồng hồ Red Label Planisphere mới có mức giá khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với một thiết kế mặt quay số khác thường.

dong-ho-Movado-Red-Label-Planisphere
Đồng hồ Movado Red Label Planisphere

Đồng hồ Movado Red Label Planisphere mới lạ là một trong những bổ sung mới nhất của bộ sưu tập Red Label. Trên những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này, có thể thấy những hình ảnh tuyệt vời của ba lục địa trên Trái Đất. So với các mô hình khác của Red Label, điển hình là đồng hồ Red Label Skymap với mặt đồng hồ tái hiện lại những ngôi sao lấp lánh của bầu trời ban đêm Thụy Sĩ. Trong bản cập nhật mới lạ Planisphere, chủ đề của dòng sản phẩm này hướng đến hình ảnh không gian vũ trụ. Với ba mô hình mới, được sản xuất bởi Movado, đại diện cho hình ảnh của ba châu lục, như thể được nhìn thấy từ không gian của các nhà thiết kế.

Hình ảnh trên mặt đồng hồ tạo ra một trải nghiệm phi thường, nhờ vào hình ảnh sắc thái màu đen và màu xanh của các lục địa – Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, được tạo thành theo phong cách của các bức ảnh retro. Tư duy quan điểm khác thường và độc đáo của các bậc thầy thiết kế đã làm cho các mô hình này trở thành một sự kiện thực sự trong thế giới đồng hồ thời trang cao cấp. Tái hiện theo phong cách chụp ảnh từ không gian vũ trụ, những hình ảnh trên mặt quay số của Planisphere mang đến sự bí ẩn, huyền ảo và lấp đầy với những ý nghĩa thực sự huyền bí.

Đồng hồ Movado Red Label Planisphere
Đồng hồ Movado Red Label Planisphere

Bộ vỏ cong tròn có đường kính 42mm được làm từ thép không gỉ được đánh bóng. Bên trong mặt đồng hồ là tông màu đen và xanh hòa lẫn vào nhau, tại vị trí 12 giờ là biểu tượng chấm tròn màu bạc huyền thoại, tại điểm 10 giờ là chức năng lịch tuần trăng hiển thị các giai đoạn mặt trăng với một hình ảnh thực thể của vòng quay thiên thể. Nét nổi bật khác trên mặt đồng hồ chính là kim thời gian skeleton được làm từ thép đánh bóng, mang đến cảm giác sắc nét hơi hướng đến tương lai. Ở dưới cùng của mặt số, tại điểm 6 giờ là nhãn Swiss Made cũng như sắc đỏ tên thương hiệu Movado, điểm đặc trưng của bộ sưu tập Red Label.

Mặt quay số được bảo vệ bởi một tinh thể mặt kính sapphire chống chói. Mặt sau của các mô hình cũng được bảo vệ bởi tinh thể mặt kính sapphire trong suốt, cho phép chiêm ngưỡng bộ máy hoạt động của cơ chế tự động Sellita SW300 với mô-đun Dubois Depraz DD9235 và cánh quạt màu đỏ đồng hồ Movado. Máy Calibre được lắp ráp với 21 chân kính, trang bị với tần số 28.800 dao động mỗi giờ, mức năng lượng dự trữ 38 giờ, cùng các chức năng như giờ, phút cùng lịch tuần trăng và lịch ngày, tháng.

Đồng hồ Movado Red Label Planisphere
Đồng hồ Movado Red Label Planisphere

Những cỗ máy vòng quanh các châu lục Planisphere được kết nối với dây đeo bằng da có khóa làm bằng thép không gỉ. Đồng hồ cũng có độ chống nước là 30m.

ĐỒNG HỒ MOVADO VIỆT NAM

☎ 028 3929 1239 | 028 3929 1939
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC
�� sales@donghomovado.vn
ⓦ https://donghomovado.vn