Movado là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới, những thiết kế đồng hồ của thương hiệu luôn thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ đồng thời tính năng trong mỗi cô máy đều liên quan mật thiết đến từng sáng tạo của thương hiệu. Nổi tiếng và là biểu tượng của Movado đó chính là dấu chấm trong tại vị trí 12 giờ của đồng hồ. Với sự sáng tạo mới nhất từ sự ổn định của thương hiệu, Movado luôn sáng tạo và nâng cấp thiết kế của mình những vẫn giữ nguyên biểu tượng huyền thoại.

Đồng hồ cao cấp Movado Red Label Skymap là ví dụ điển hình cho sự sáng tạo này, được giới thiệu như mô phỏng bầu trời đêm của Thụy Sĩ có thể nhìn thấy vào đêm mùa hè, mặt quay số của Movado Red Label Skymap mô tả vẻ đẹp của bầu trời Thụy Sĩ mà không làm mất đi bất kỳ tính năng nào của nó. Vẫn giữ nguyên biểu tượng mặt số Museum huyền thoại, tuy nhiên hiệu ứng vẻ đẹp của cỗ máy này tốt hơn nhiều so với nhà tiền nhiệm của nó. Những ai hâm mộ thiên văn và các ngôi sao trên trời chắc chắn sẽ cực kỳ yêu thích thiết kế đầy mới mẻ này. Còn với những cá nhân yêu thích thời trang và nghệ thuật sẽ bị hớp hồn bởi nét thẩm mỹ và độc đáo của nó.

Đồng hồ Movado Red Label Skymap

Điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy là vẻ đẹp của bầu trời màu đen. Khi chiếc đồng hồ đang khắc họa bầu trời đem, lựa chọn màu sắc đen huyền ảo chính là điều đúng đắn của Movado. Hầu hết mọi thứ liên quan đến đồng hồ đều có màu đen. Bộ vỏ, dây đeo bằng da và mặt đồng hồ đều thuộc tông màu đen bí ẩn. Tất nhiên, cũng có một số sắc thái khác và tạo điểm nhấn như sắc trắng và bạc có thể nhận biết ở một số chi tiết. Movado Red Label nổi bật bởi sắc màu đỏ cũng không thể thiếu trên phiên bản này. Bạn sẽ phát hiện sắc màu đỏ trên mặt đồng hồ cũng như trên sợi chỉ khâu dây đeo bằng da của cỗ máy.

Đồng hồ Movado Red Label Skymap

Bộ vỏ đồng hồ của Movado Red Label Skymap có kích thước 42mm. Lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ PVD màu đen được sử dụng nhằm mang lại cái nhìn mạnh mẽ nhưng vẫn lịch lãm. Phong cách của Movado thổi hồn vào chiếc đồng hồ này là sự thanh lịch nhưng vẫn mang đến hình ảnh đặc sắc. Việc kết hợp lớp vỏ màu đen, mặt quay số màu đen và dây đai cá sấu màu đen là một sự kết hợp đầy huyền bí. Có một sự thật là nếu tiếp tục nhìn vào mặt đồng hồ trong một thời gian dài, bạn có thể sẽ bắt đầu cảm thấy bị mê hoặc bởi sự huyền ảo của Movado Red Label Skymap.

>> Xem thêm: Sức hút của đồng hồ Movado chính hãng

Đồng hồ Movado Red Label Skymap

Hoạt động bên trong đồng hồ cao cấp Movado Red Label Skymap chính là bộ máy tự động cả Thụy Sĩ. Bộ máy này có thêm tính năng moonphase cao cấp để tôn lên thiết kế của toàn bộ cỗ máy. Vượt qua mặt kính tinh thể sapphire trên nắp lưng bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của chuyển động. Với mức chống nước là 30m, trừ khi lặn biển sâu hoặc chìm ngập trong nước, chiếc đồng hồ này vẫn có khả năng chịu nước để sử dụng bình thường. Tất nhiên, những chiếc đồng hồ đắt tiền như vậy không thể sử dụng cho mục đích lặn.

Đồng hồ Movado Red Label Skymap

Không sản xuất số lượng lớn những chiếc đồng hồ này, đồng hồ Movado Red Label Skymap là phiên bản giới hạn chỉ có sẵn dành cho những người may mắn mới có thể mua được chúng và sẵn sàng mua ngay khi chúng được phát hành. Cỗ mày này giống như một hình thức nghệ thuật nổi tiếng, như một bức tranh hay một tác phẩm điêu khắc có giá trị rất lớn do sự hạn chế và thiết kế đến từ tay nghề của những nghệ sĩ chế tác đồng hồ. Nếu bạn mua cỗ máy này, bạn có thể tận hưởng được bầu trời đêm Thụy Sĩ đầy sao trên cổ tay trong suốt phần còn lại của cuộc đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn

Mail: sales@donghomovado.vn