Bộ sưu tập đồng hồ Movado Amorosa cổ điển và đẹp mắt là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng và đầy ấn tượng trong danh sách những mẫu đồng hồ nữ Movado, mô hình này ngay lập tức thu hút sự chú ý đến cổ tay của phái đẹp.

banner đồng hồ movado-amorosa
Đồng hồ nữ Movado Amorosa

Nó là một chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho phụ nữ. Với những đường nét trơn tru và hoàn hảo, nó cũng bao gồm chức năng trở thành một chiếc vòng tay gọn gàng với các liên kết tinh tế có thể tháo rời, vì vậy chị em phụ nữ có thể thưởng thức vẻ đẹp một cách thoải mái và dễ dàng thay đổi phong cách của bản thân. Tính năng tiện lợi như vậy kết hợp với một thiết kế tuyệt vời là một trong những điều dễ bắt gặp đối với những sản phẩm của Movado, đảm bảo rằng chiếc đồng hồ này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi phụ nữ đa phong cách.

Đồng hồ đeo tay dành cho nữ tuyệt vời đến từ bộ sưu tập Amorosa là sự kết hợp tất cả những phẩm chất tốt nhất thường được tìm thấy trong các sản phẩm của công ty này. Nó có bộ vỏ bằng thép không gỉ đường kính 24 mm tinh tế, dày 5,5 mm. Sản phẩm này có mặt số Museum màu đen hoặc trắng ngọc trai sở hữu phong cách có thiết kế tối giản, với một dấu chấm tròn duy nhất ở vị trí mười hai giờ. Được tạo ra vào năm 1947, bởi một nhà thiết kế người Mỹ, Nathan George Horwitt, mặt đồng hồ tinh tế tượng trưng cho mặt trời vào buổi trưa cao.

đồng hồ nữ movado amorosa diamond
Đồng hồ nữ movado amorosa diamond

Mặt đồng hồ rực rỡ của Movado Amorosa được đóng khung với một khung bezel cố định tròn làm bằng thép không gỉ, và được bảo vệ bằng mặt kính tinh thể sapphire chống xước và chống va đập chất lượng cao có khả năng phục hồi đặc biệt. Bên trong bộ vỏ quyến rũ là chuyển động Quartz Thụy Sĩ đáng tin cậy đảm bảo thời gian ổn định.

>> Xem thêm: Movado Cerena – Mẫu đồng hồ nữ ngọt ngào

Vòng đeo tay kim loại sắc sảo với 18 viên kim cương

Ở những phiên bản cao cấp của Movado Amorosa, tính năng tuyệt vời của mẫu đồng hồ nữ Movado thời trang này là vòng đeo tay, được trang trí với 18 viên kim cương tròn nhỏ (chín ở trên, và chín viên kim cương bên dưới). Vòng đeo tay được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng cao và bao gồm các liên kết có thể tháo rời, có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với cổ tay của phái đẹp theo cách tốt nhất có thể. Chiều rộng của nó là 8,4 mm, kích cỡ phụ nữ tiêu chuẩn và nó sẽ ôm trọn cổ tay thanh mảnh cùng với khóa trang sức thích hợp.

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Amorosa
Bộ sưu tập đồng hồ Movado Amorosa

Mẫu đồng hồ nữ này cũng có khả năng chống nước đến 30 mét có thể dùng để rửa tay hoặc đi mưa nhỏ, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt nhất để bơi lội. Tuy nhiên, vì thiết kế tuyệt vời của nó và vòng đeo tay đẹp được trang trí kim cương, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các dịp sự kiện lớn và những cuộc họp mặt kinh doanh.

Bộ sưu tập bao gồm nhiều phiên bản đính kim cương tên là Movado Amorosa Diamond Accented sang trọng. Đối với những phiên bản thường không đính kim cương tại Đồng hồ Movado đang được bán với giá từ 11 triệu đồng cho đến 19 triệu đồng với những màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Đối với phiên bản đính kim cương tại Đồng hồ Movado Việt Nam đang được bán với giá 23 triệu đến 32 triệu đồng.

Đồng hồ Movado Việt Nam