Công ty đồng hồ Thụy Sĩ Movado đã giới thiệu một mẫu đồng hồ dành cho nữ mới vào năm 2012 với một cái tên vô dịu dàng là Cerena. Sự mới lạ được thiết kế để chinh phục trái tim của một người phụ nữ với vẻ đẹp thẩm mỹ được thể hiện trong những đường nét mềm mại, tròn trịa và bóng bẩy.

Lily Conllins và đồng hồ Movado Cerena
Lily Conllins và đồng hồ Movado Cerena

Cerena xuất phát từ phương ngữ tiếng Pháp – Canada có nghĩa là “Người phụ nữ xinh đẹp và vượt qua mọi giới hạn”. Bộ sưu tập đồng hồ Cerena của Movado được thiết kế đẹp mắt bằng gốm sứ và thép không gỉ trắng mịn, hoặc bằng gốm sứ đen với thép đen. Dòng đồng hồ này không chỉ thanh lịch và nổi tiếng, nó còn mang đậm chất thời trang của tương lai.

Trên chiếc Cerena dành cho nữ, lấy cảm hứng từ làn da mềm mại của phụ nữ, mặt số và khung bezel trên Cerena được làm bằng gốm màu trắng tuyệt đẹp, trong khi đó dây đeo tay thanh lịch tạo nên sức hút với hai tông màu. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ sang trọng với đường kính tinh tế 36mm phù hợp với cổ tay thon gọn thanh mảnh.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Movado Cerena – Chiếc đồng hồ tinh khôi

Đồng hồ nữ Movado Cerena
Đồng hồ nữ Movado Cerena

Mặt số Cerena được thiết kế theo phong cách Bauhaus cung cấp khả năng xem và nhận biết thời gian dễ dàng. Kim giờ, phút và giây tại trung tâm mặt số được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với khả năng hiển thị thời gian . Trên mặt số, các điểm chỉ giờ được thay thế bằng 10 viên kim cương lấp lánh, tại điểm 12 giờ là dấu chấm Museum huyền thoại độc quyền. Tại điểm 6 giờ là khẩu độ cửa sổ hiển thị lịch ngày được vát tròn tạo sự hài hòa cho cả mặt đồng hồ.

Mô hình đồng hồ nữ Cerena hoạt động trên nền tảng của chuyển động Quartz đáng tin cậy với các chức năng giờ, phút, giây và ngày tháng. Mẫu đồng hồ có khả năng chống nước đến 30m, giúp các cô nàng có thể thoải mái đeo khi rửa tay hoặc đi mưa nhẹ mà không sợ ảnh hưởng đến bộ phận bên trong.

Lily Conllins và đồng hồ Movado Cerena
Lily Conllins và đồng hồ Movado Cerena

Sự mới lạ khác trên cỗ máy xinh xắn Cerena là chúng được trang bị dây đeo màu trắng làm từ gốm và thép không gỉ, được trang bị khóa gấp

Tại Đồng hồ Movado Việt Nam đang cung cấp những mẫu đồng hồ Cerena dành cho nữ với chất lượng chính hãng, giá thành tương xứng và hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển. Ngoài ra khi mua đồng hồ bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng và thay pin miễn phí trọn đời. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐỒNG HỒ MOVADO VIỆT NAM

☎ 028 3929 1239 | 028 3929 1939
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC
�� sales@donghomovado.vn
https://donghomovado.vn