Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng không chỉ toàn thế giới mà đồng hồ Movado cũng nhận được sự đón nhận từ thị trường Việt Nam. Cùng khám phá 5 mô hình đồng hồ nam Movado hấp dẫn đang trở thành xu hướng hiện nay.

Museum Classic

Với thiết kế đặc trưng của mặt số huyền thoại Museum Dial, mô hình đồng hồ này sở hữu lớp vỏ bằng thép không gỉ 40mm và vận hành bởi bộ máy thạch anh Thụy Sĩ chất lượng cao đi kèm với mặt số màu xanh thanh lịch với dây đeo bằng da màu đen tương phản. Cùng với mặt kính sapphire cứng cáp, chiếc đồng hồ tinh xảo cá tính này có khả năng chống nước lên đến 30m. Dấu chấm màu bạc lõm ở vị trí 12 giờ, biểu thị hình ảnh mặt trời buổi trưa cao và kim thời gian màu bạc toát lên một vẻ ngoài khác biệt.

 

Đồng hồ Movado Museum Dial

 

1881 Automatic

Được giới thiệu tại Baselworld năm 2015, bộ sưu tập này đã được bổ sung thêm các tính năng mới nhằm bổ trợ thêm tính thẩm mỹ đơn giản của những chiếc đồng hồ Movado cổ điển. Mẫu đồng hồ này nổi bật với các điểm đánh dấu giờ và phút được in lên mặt số. Nó cũng có thêm kim giây và cửa sổ ngày tròn ở vị trí sáu giờ. Đồng hồ Movado 1881 Automatic mang lại vẻ ngoài sang trọng, cỗ máy được trang bị lớp phủ PVD bền màu vàng hồng lên trên dấu chấm lõm, lớp vỏ bằng thép không gỉ cùng kim giờ, phút và giây. Mặc dù đây là chiếc đồng hồ tự động có kích thước 39,5mm nhưng nó không làm nó mất đi sự tinh tế vốn có. Mặt số màu đen được bảo vệ bởi mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước hoàn hảo.

Đồng hồ Movado 1881 Automatic

Series 800

Mang trong mình vẻ ngoài đậm màu sắc thể thao, bộ sưu tập đồng hồ Series 800 bao gồm nhiều loại đồng hồ đa chức năng. Một trong những chiếc đồng hồ thể thao đẳng cấp nhất trong bộ sưu tập này là chiếc đồng hồ có mặt số màu xanh lá cây với khung nhôm màu xanh lá cây có thể xoay theo một hướng.

Đồng hồ Movado Series 800

Ngoài ra kim giờ và kim phút cũng sẽ có khả năng phát sáng hoàn hảo khi sử dụng trong môi trường ánh sáng kém, các chỉ số phút với chữ số Ả Rập được làm đậm để dễ theo dõi thời gian hơn. Vỏ thép không gỉ cao cấp có kích thước 40mm được mạ PVD màu vàng gold và được kết hợp với dây đeo bằng thép không gỉ chắc chắn với cùng lớp phủ. Cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ là một tính năng được thêm vào và khá dễ đọc.

Red Label

Nắm bắt những đặc điểm từ mô hình Museum Dial gốc nổi tiếng, chiếc đồng hồ này thuộc bộ sưu tập Red Label cũng thanh lịch như chính cái tên của nó. Lớp vỏ thép không gỉ tròn có đường kính 42mm và trang bị mặt kính sapphire mịn nhưng cứng cáp bao phủ mặt số màu đen, đặc trưng rõ nhất của mô hình này là dòng chữ “Swiss Movado Made: được viết bằng màu đỏ ở vị trí sáu giờ. Cỗ máy vận hành bởi chuyển động tự động của Thụy Sĩ và cũng có khả năng chống nước lên đến 30m.

Đồng hồ Movado Red Label

Bold

Bold là một trong những bộ sưu tập đồng hồ dành cho nam và nữ tốt nhất dưới nhãn Movado và chiếc đồng hồ 42mm này có một vẻ đẹp dứt khoát. Nó hoạt động dựa trên bộ máy quartz Thụy Sĩ tốt nhất, mẫu đồng hồ này cũng có khả năng chống nước lên đến 30m và lớp vỏ thép không gỉ được phủ một lớp phủ PVD màu đen để tạo nên vẻ đẹp hài hòa với mặt số màu đen. Mặt số chấm tròn ở 12 giờ đồng hồ được tô điểm một chút nhưng hai kim giờ và kim phút dày cân bằng hoàn hảo.

Đồng hồ Movado Bold

Các vấu trông sắc sảo giữ dây đeo bằng da màu nâu và mặt số được bảo vệ bởi tinh thể mặt kính sapphire, làm cho chiếc đồng hồ này rất phù hợp cho nhiều bộ trang phục hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi:

☎ 028 3929 1239
♟331 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, Dist.3, HCMC
� sales@donghomovado.vn
ⓦ https://donghomovado.vn