Movado được biết đến làm một thương hiệu đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không ít các loại hàng nhái với giá thấp hơn nhiều so với giá chính hãng. Vậy nên hay không mua đồng hồ Movado giá rẻ?

Tại sao trên thị trường lại xuất hiện những mẫu đồng hồng giá rẻ?

Sự hiện đại, độ bền cao và giá trị thời trang là những yếu tố khách hàng lựa chọn Movado, tuy nhiên, cũng vì ưu điểm trên mà giá của thương hiệu này khá cao, đây là một trong những lý do khiến Movado Fake trà trộn trên thị trường.

movado replica

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, mặc dù là do một số bộ phận với nhu cầu chuộc lợi đã làm nhái lại hàng chính hãng nhưng một phần cũng do nhu cầu của người dùng. Nhiều người muốn dùng hàng chính hãng nhưng lại ngần ngại khi phải chỉ ra một số tiền không nhỏ, chính vì vậy mà nhu cầu xài hàng thật giá rẻ (hàng fake) có cơ hội phát triển và lộng hành.

Nên hay không nên mua đồng hồ Movado giá rẻ?

Đồng hồ Movado giá rẻ hay còn gọi là hàng Fake là bản sao chép lại hàng chính hãng, được thiết kế khá tinh vinh nên nhìn sơ về hình dáng hay bộ máy sẽ thấy rất giống với hàng thật.

Tuy là giá rẻ nhưng bạn không nên mua hàng chính hãng. Bởi dù có tinh xảo đến đâu thì hàng nhái vẫn là hàng nhái, những sản phẩm này có chất lượng trung bình hoặc kèm nên có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào. Hàng nhái cũng sẽ không có chế độ bảo hành tốt như hàng thật. Đa số các sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc.

Làm sao để không mua phải Movado Fake?

Đối với hàng Movado chính hãng, giá bán thường bắt đầu từ 10 triệu đối với máy Quartz. Do đó, nếu gặp phải cửa hàng chào giá vài triệu đồng người mua nên cẩn trọng.

Để không mua phải hàng fake cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những của hàng uy tín. Để xác định nơi cung cấp là đáng tin cậy bạn chỉ cần yêu cầu người bán trình giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy kiểm tra, thẩm định, thẻ bào hành quốc tế,… khi mua hàng.

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể đến Movado Vietnam tại 331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để mua đồng hồ chính hãng. Đây là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các loại đồng hồ chính hãng, có chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài cho khách hàng.


08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 http://bit.ly/Dong-Ho-Movado-Chinh-Hang