Như là một phần nghệ thuật của thương hiệu Movado, Ultra Slim là bộ sưu tập làm thỏa mãn tính thẩm mỹ của những tín đồ đam mê đồng hồ hiện đại.

Mỏng và siêu mỏng, xu hướng hiện nay chính là Movado Ultra Slim. Đồng hồ nhẹ chính xác là những gì cần để bổ sung vào thời đại hiện nay. Hiện nay, những quý ông thành đạt trên thế giới đang ưa chuộng đồng hồ mỏng bởi những lý do sau đây. Thứ nhất, đồng hồ siêu mỏng tôn lên nét hiện đại thời thượng của thế kỷ mới và cực kỳ thoải mái khi được đeo trên cổ tay. Thứ hai, sự tự tin là điều cần thiết của phái mạnh thời hiện đại vì thế một chiếc đồng hồ mỏng như Movado Ultra Slim chính là điều tạo nên sự tự tin cho nam giới.

banner đồng hồ Movado Ultra Slim

Kiểu dáng thiết kế bắt mắt ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng

Trong khi những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Baume & Mercier, Omega hoặc các thương hiệu khác đang sỡ hữu những mẫu đồng hồ cồng kềnh nhưng lại mang tính năng vượt trội thì Movado đang đi ngược lại, từ những mẫu đồng hồ kiểu dáng đẹp đến những chức năng đầy mạnh mẽ.

Từ quan điểm kỹ thuật, để tích hợp các chức năng công nghệ cao như chronograph, lịch tuần trăng trong các mẫu đồng hồ lớn cần độ dày thích hợp để hỗ trợ đầy đủ. Vì thế đối với những mẫu đồng hồ mỏng, điều này tạo nên một thách thức lớp hơn, khi chúng cần phải cân bằng vẻ đẹp thẩm mỹ trong khi vẫn phải thể hiện được sức mạnh kỹ thuật, Movado đã làm được điều đó với Ultra Slim.

banner đồng hồ Movado Ultra Slim

Movado đã trải qua một quá trình hình lần lâu dài, thương hiệu luôn cố gắng vượt qua những rào cản lớn của chính bản thân từ các bộ sưu tập của công ty. Ví dụ như với Movado Museum Classic, thiết kế mang tính biểu tượng được trình làng tạo sự đột phá với mặt đồng hồ Museum huyền thoại. Sau đó, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập 1881 Automatic với giá cả phải chăng, lần lượt là những cải tiến vượt trội. Và ngay lúc này, mẫu đồng hồ của sự hiện đại, Movado Ultra Slim.

Bộ vỏ

“Tất cả mọi thứ được thiết kế, đều phải là thiết kế tốt nhất”. Movado đã áp dụng tất cả sự khéo léo trong lớp vỏ mỏng chỉ 6.9mm, bằng thép không gỉ mạ vàng PVD, vì nó chính là tính năng quan trọng của chiếc đồng hồ. Bộ vỏ được thiết kế tinh tế, lugs cũng trợ giúp tạo nên độ mỏng của đồng hồ.

banner đồng hồ Movado Ultra Slim

Nắp lưng hiển thị các thông số kỹ thuật chính của đồng hồ, chẳng hạn như thép không gỉ tạo thành vỏ, khả năng chống nước, mặt kính sapphire trên mặt đồng hồ và nhãn “Swiss Made“. Movado Ultra Slim có khả năng chống nước 30m bảo vệ an toàn với những tia nước.

Mặt đồng hồ

“Don’t let numbers define you”. Mặt đồng hồ của Movado Ultra Slim hoàn toàn đơn giản, không có một con số Ả Rập hay La Mã nào, thứ tồn tại duy nhất trên mặt đồng hồ chính là những thanh dấu giờ mảnh mai xuất hiện trên nền màu xanh dương đương đại của mặt đồng hồ, cùng với bộ vỏ tròn màu vàng tuyệt đẹp.

banner đồng hồ Movado Ultra Slim

Dấu chấm lõm huyền thoại của Movado vẫn xuất hiện ở vị trí 12 giờ, biểu thị mặt trời vào lúc đỉnh cao, vào buổi trưa. Để hợp nhất và duy trì sự đồng đều của mẫu đồng hồ, dấu chấm nổi bật trong cùng một màu vàng ấm áp. Kim phút và giờ là nét đẹp mảnh mai. Với sự mất tích của kim giây, mặt quay số hoàn toàn không bị xáo trộn.

Bộ máy chuyển động

Movado Ultra Slim là đồng hồ thạch anh Thụy Sĩ, điều này cho phép chiếc đồng hồ có thể giữ lại độ “mỏng” của mình.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado 1881 Automatic – Vẻ đẹp thời hiện đại

Dây đeo

Dây đeo trên Movado Ultra Slim là một tác phẩm nghệ thuật. Kèm theo mẫu đồng hồ lugs hình vuông, dây đeo làm bằng da bò khiến cho mẫu đồng hồ trở nên bền hơn mà không cần thêm nhiều trọng lượng.

banner đồng hồ Movado Ultra Slim

Mua đồng hồ Movado Ultra Slim ở đâu?

Movado Ultra Slim là dòng đồng hồ cao cấp và đang rất được ưa chuộng, nhưng do là đồng hồ cao cấp nên giá thành khá cao vì thế đây là mẫu đồng hồ dễ bị làm giả trên thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay. Để có thể sở hữu mẫu đồng hồ siêu mỏng hiện đại này, tại donghomovado.vn luôn cung cấp những mẫu đồng hồ Movado Ultra Slim chính hãng, an toàn và đảm bảo không có hàng giả.

 

đồng hồ MOVADO ULTRA SLIM BLUE SUNRAY MEN’S WATCH 40MM

MOVADO ULTRA SLIM BLUE SUNRAY MEN’S WATCH 40MM
16,864,000

đồng hồ MOVADO ULTRA SLIM BLACK SUNRAY DIAL WATCH 40MM

MOVADO ULTRA SLIM BLACK SUNRAY DIAL WATCH 40MM
16,864,000

đồng hồ MOVADO ULTRA SLIM BLACK SUNRAY DIAL MEN’S WATCH 40MM

MOVADO ULTRA SLIM BLACK SUNRAY DIAL MEN’S WATCH 40MM
14,437,000

đồng hồ MOVADO SWISS ULTRA SLIM BROWN LEATHER WATCH 40MM

MOVADO SWISS ULTRA SLIM BROWN LEATHER WATCH 40MM
16,864,000

đồng hồ MOVADO ULTRA SLIM MEN’S WATCH 40MM

MOVADO ULTRA SLIM MEN’S WATCH 40MM
19,290,000

đồng hồ MOVADO ULTRA SLIM MEN’S WATCH 40MM

MOVADO ULTRA SLIM MEN’S WATCH 40MM
19,290,000

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn