Movado thuộc tập đoàn Movado Group. Vậy tập đoàn Movado Group lớn mạnh như thế nào? Vì sao Movado Group được xem như là một tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới? Và tập đoàn Movado Group gồm những thương hiệu nào hay chỉ sở hữu mỗi Movado? Cùng Movado Việt Nam tìm hiểu thêm về Movado Group nhé.

Tập đoàn Movado Group sở hữu những thương hiệu nào?

Đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng những tập đoàn đồng hồ lớn trên thế giới và có trụ sở chính tại Mỹ. Movado và các thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn đồng hồ Movado đều được xem là các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ (trừ ESQ Movado).

Tập đoàn Movado Group

Bao gồm 10 thương hiệu đồng hồ: Movado, ESQ Movado, HUGO BOSS, Tommy Hilfiger, EBEL, Coach, Concord, Lacoste, Juicy Couture và Scuderia Ferrari. Tất cả những thương hiệu này được Movado Group sản xuất đồng hồ dưới giấy phép độc quyền.

Vậy tập đoàn Movado Group lớn mạnh như thế nào?

Là công ty dẫn đầu trong xu hướng đồng hồ cao cấp giá cả phải chăng trên thị trường, Movado có trụ sở đặt tại Paramus, New Jersey, Hoa Kỳ. Tên đầy đủ là Movado Group International, trong 10 thương hiệu trên có hai thương hiệu cao cấp của Thụy Sĩ là Concord và EBEL. Dựa vào một báo cáo tài chính vào ngày 31 tháng 1 năm 2014, tập đoàn có tổng doanh thu là 570,3 triệu đô la. Tính đến đầu năm 2014, công ty có khoảng 1.100 nhân viên. Gần nửa doanh thu của tập đoàn đến từ sáu thương hiệu được cấp phép.

Tập đoàn Movado Group

Tập đoàn được công nhận là một thương hiệu có những sản phẩm luôn đổi mới và tạo nên sự xuất sắc trong từng thiết kế. Với thành tích hơn 100 bằng sáng chế cũng như 200 giải thưởng quốc tế, tập đoàn và phong cách của Movado luôn vững vàng trong mọi phân khúc từ phân khúc giá rẻ đến những chiếc đồng hồ cao cấp từ nhiều thương hiệu và các dòng đồng hồ đa dạng.

Xem thêm: Biểu tượng của tương lai: Movado Museum Classic

Vì sao Movado Group được xem như là một tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới?

Đứng thứ 8 trong danh sách những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới (sau Swatch, Richemont, LVMH, Kering, Seiko, Citizen, Fossil), Movado Group sở hữu những thương hiệu lớn và nổi tiếng không kém những tập đoàn khác. Hầu như những sản phẩm dưới danh tập đoàn đều thuộc phân khúc cao cấp và có các thiết kế ấn tượng khó có thể nhầm lẫn với những thương hiệu khác. Nằm trong phạm vi chất lượng Thụy Sĩ, Movado Group luôn đảm bảo những cỗ máy đỉnh cao của tập đoàn sẽ làm hài lòng nhiều người yêu mến đồng hồ đeo tay.

Tập đoàn Movado Group

Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Movado cũng như những thương hiệu thuộc cùng tập đoàn đều rất phổ biến. Với thiết kế đơn giản, tính năng mạnh mẽ Movado đang đón nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ người dùng trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn