Một chiếc đồng hồ sành điệu, tinh tế và tuyệt vời dành cho những cô nàng sành điệu ngày nay.

“Thời trang phai màu nhưng phong cách là vĩnh cửu” – Yves Saint Laurent

Thanh lịch, sáng bóng và chức năng ổn định, đồng hồ đeo tay Movado Edge dành cho nữ chắc chắn sẽ là làn sóng mới lạ đầy tinh tế trong vòng tròn thời gian hiện đại. Bộ sưu tập sắc sảo này được thiết kế với sự hợp tác của nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới Yves Béhar, người đã làm việc với những người khổng lồ trong ngành như Apple, Google, Herman Miller và Prada.

Có sẵn trong ba thiết kế tuyệt đẹp: bằng thép không gỉ, vàng hồng và mạ vàng PVD, Movado Edge là một mẫu đồng hồ hiện đại cùng với biểu tượng Museum Dial vang bóng một thời. Thiết kế ban đầu được tạo ra bởi Nathan George Horwitt,vào khoảng 70 năm trước và đã được tưởng tượng lại và giải thích bởi Béhar cho người những phụ nữ hiện đại.

banner đồng hồ Movado Edge nữ

Mặt số được chạm khắc 3 chiều

Với kích thước 34mm, đó là một kích thước khá lớn cho đồng hồ dành cho nữ truyền thống, Movado Edge được tạo để làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ được thiết kế hoàn hảo. Được trang trí với viền sườn núi ba chiều, mặt đồng hồ gợi nhớ đến một tuabin công nghiệp. Với mỗi sườn núi đại diện cho sự vượt qua không thể tránh khỏi của thời gian, mỗi khi ánh sáng được chiếu trên mặt đồng hồ thay đổi nó sẽ thành một bát ánh sáng óng ánh. Dấu chấm đơn độc được lấy cảm hứng huyền thoại của đồng hồ Movado tại vị trí 12 giờ sáng bóng và nổi lên, tạo ấn tượng như nó đang trôi nổi trong không gian. Đây là chiếc đồng hồ không giống bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây!

banner đồng hồ Movado Edge nữ

Sự hiểu biết và tầm nhìn mới của các nhà thiết kế về xu hướng thay đổi của thế giới chắc chắn được giới thiệu trong chiếc đồng hồ “Edge” của Movado. Hiện đại trong mọi khía cạnh, Movado Edge là một phần của thẩm mỹ sang trọng, thiết thực và chức năng mới lạ của đồng hồ đeo tay.

>> Xem thêm: Đồng hồ của thế kỷ mới – Movado Edge New

Tiếng vang lớn của nét thanh lịch hiện đại

Movado Edge dễ dàng kết hợp mọi lúc, mọi nơi. Cỗ máy này chắc chắn thuộc thể loại phong cách cổ điển mà sẽ không bao giờ có thể thoát ra được. Cũng giống như một chiếc váy đen nhỏ, Movado Edge là thứ phải có trong bộ sưu tập đồng hồ của mọi phụ nữ.

banner đồng hồ Movado Edge nữ

Ngoài thiết kế mang tính cách mạng và nhân cách đương đại, phần tốt nhất của đồng hồ là sự tác động mà nó tạo ra ngay cả với tính thẩm mỹ tối giản như vậy. Ngoài dấu chấm đơn, kim giờ và phút, mặt đồng hồ không có bất kỳ tính năng nào khác, bởi vì nó là hóa thân của sự tinh tế, trang nhã và thanh lịch. Sự hiện diện của Movado Edge trên cổ tay của bạn chắc chắn sẽ tôn lên giá trị cũng như về ngoại hình và phục trang của bạn.

banner đồng hồ Movado Edge nữ

Phong cách thoải mái với Movado Edge

Để tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trên cổ tay Movado đã loại bỏ lugs, thiết kế của Movado Edge đã trở nên hiện đại thanh lịch đến một cấp độ hoàn toàn mới. Mẫu đồng hồ này bao gồm tính nghệ thuật khác lạ không như những đồng hồ khác và nếu bạn là một người yêu nghệ thuật đương đại và thiết kế tối giản, thì đây chắc chắn là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

banner đồng hồ Movado Edge nữ

Thời gian sẽ không phải là một vấn đề bởi vì Movado Edge được cung cấp bởi chuyển động thạch anh! Đồng hồ đeo tay của vẻ đẹp cao cấp, Edge dành riêng để cung cấp một nét thẩm mỹ hiện đại với phong cách tuyệt vời và đĩnh đạc. Bạn có thể đeo nó cho bữa tiệc mừng đám cưới với một saree truyền thống hoặc dành cho đêm vui chơi – chiếc đồng hồ hoàn toàn thích hợp cho hầu hết các dịp phong phú.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn