Movado EDGE một biểu tượng của thiết kế hiện đại với kiểu dáng mới tuyệt đẹp, bộ sưu tập đồng hồ Movado này được phát triển với sự hợp tác cùng các nhà thiết kế nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ hiện đại. Nhà thiết kế nổi tiếng Yves Behar đã làm sống lại vẻ đẹp tinh khiết của mặt số Museum cổ điển từ năm 1947 được thiết kế bởi nghệ sỹ Nathan George Horwitt. Một sự kết hợp của thiết kế hiện đại và trình độ chế tác điêu luyện được thể hiện trong chiếc đồng hồ mang một khuynh hướng mới cho mặt số Museum cổ điển.

“We do not know time as a number sequence but by the position of the sun as the earth rotates,” Horwitt chia sẻ.

Vào năm 1947 Horwitt đã xây dựng hình ảnh mang tính biểu tượng của những chiếc Movado Museum với mặt số được xác định bởi dấu chấm vàng duy nhất tại vị trí 12 giờ tượng trưng cho mặt trời vào giữa trưa, với 2 kim đơn giản cho thấy sự chuyển động của trái đất trên quỹ đạo. Ngày nay đồng hồ được coi như biểu tượng của chủ nghĩa hiện đại giữa thế kỷ XX, mặt số Museum vẫn là một trong những mẫu đồng hồ được đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Movado EDGE mang tính biểu tượng mới thông qua góc nhìn của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, đặc trưng bởi thiết kế cùng cái nhìn thiện cảm. Mặt số cổ điển được thiết kế lại đa chiều hơn một góc cạnh nơi ánh sáng có thể len lỏi bên trong mặt số đồng hồ, bộ sưu tập Movado EDGE này dành cho cả nam và nữ và phiên bản Chronograph với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ cùng với khoá móc, dây da đen hoặc dây cao su với khoá bằng thép không gỉ được đánh bóng. Hầu hết các phong cách đều thể hiện đặc trưng trong một thiết kế tinh tế, lấy cảm hứng bất ngờ và thú vị về màu sắc trên mặt số.

dong ho movado edge

Góc nhìn thẩm mỹ tối giản, Movado EDGE dành cho nam được chế tác bằng thép không gỉ hoặc mạ PVD thành màu đen với đường kính 40mm, cân bằng màu sắc thiết kế dành cho nữ phản ánh một cách tinh khôi, hiện đại và thanh lịch trong một đường kính 34mm vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng hoặc mạ PVD vàng hồng. Tương phản trong thiết kế mặt số lõm mờ được điêu khắc dấu chấm được đánh bóng phù hợp với kim giờ và phút.

dong ho movado edge

Cảm nhận trong một góc nhìn về tương lai, phiên bản Chronograph thể thao mạnh mẽ không kém cạnh những dòng đàn anh như Series 800, 1881 Automatic, vỏ được đánh bóng hoặc thép mạ PVD màu đen thể thao với đường kính 42mm các núm điều chỉnh thời gian, Chronograph đặc trưng.  Movado mong muốn không ngừng đổi mới với thiết kế ban đầu của Horwitt mang đến những chiếc đồng hồ Movado độc đáo trong thế kỷ 21 này.

Mọi thông tin về sản phẩm, tư vấn, chọn mua xin khách hàng vui lòng liên hệ thông qua HOTLINE: 08 883 01234