đồng hồ Movado 2020

Đơn giản nhưng không đơn điệu, Movado luôn là một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất bởi phần lớn các khách hàng hiện đại. Đặc biệt là đối với những ai có gu thẩm mỹ hướng đến modern-style hay minimalism, đồng hồ Movado dường như đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật đương đại rất đáng để sưu tầm.

đồng hồ Movado 2020

Vẻ đẹp rực rỡ nhất ở những chiếc đồng hồ Movado chính là chấm tròn huyền thoại nằm ở hướng 12 giờ trên mặt số – một biểu tượng bất hủ của nhà sản xuất và cũng là thiết kế đắt giá làm nên tên tuổi cho BST Movado Museum mang tính trụ cột của thương hiệu. Trong năm 2020, Museum được cập nhật thêm nhiều thiết kế mới với vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng, tiêu biểu như mặt số xà cừ màu xanh lá hay các mặt số đính kim cương bắt mắt.

đồng hồ Movado 2020

Bên cạnh đó, các bản cập nhật độc đáo khác còn được tìm thấy ở những bộ sưu tập nổi tiếng của Movado như BST 1881 Automatic, BST Bold hay các bản màu đa dạng cho BST đồng hồ siêu mỏng Ultra Slim. Ngoài ra, Movado còn cho ra mắt các dòng đồng hồ hoàn toàn mới và dự kiến sẽ rất nhanh “HOT” trong thời gian sắp tới chẳng hạn BST Movado Modern Classic – dòng đồng hồ kết hợp giữa cảm hứng truyền thống và thiết kế hiện đại.

đồng hồ Movado 2020

Không dừng lại ở đó, còn rất nhiều mẫu mã khác đang chờ bạn khám phá tại Movado’ Collections 2020. Bằng việc ngày càng đa dạng hóa về thiết kế, kích thước cũng như tính năng cho các bộ sưu tập, Movado chắc chắn sẽ là một lời đề cử tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẹp và dễ dàng phối hợp với các bộ trang phục hằng ngày. Bạn đã tìm thấy cho mình một mãu đồng hồ ưng ý chưa, nếu cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.