Đồng hồ Movado phổ biến rộng rãi bởi thiết kế tối giản phù hợp với lối sống của giới trẻ hiện đại và những người yêu thích phong cách minimalism. Nổi tiếng với dòng đồng hồ Museum Classic, đồng hồ Movado để lại ấn tượng trong lòng khách hàng bởi thiết kế chấm tròn tại vị trí 12 giờ trên mặt số đơn giản – biểu tượng của Mặt Trời giữa đỉnh ban trưa. 

Trong năm 2019 vừa qua, đồng hồ Movado nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam. Điều này phần nào nói lên uy tín của thương hiệu đã ngày càng được khẳng định. Bên cạnh đó, Movado Watches Vietnam cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nhân dịp Giáng sinh 2019 và khoảnh khắc đón chào năm mới 2020, Movado Watches Vietnam chân thành gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua và hy vọng chúng tôi vẫn sẽ có được vinh hạnh để tiếp tục phục vụ cho bạn trong nhiều năm sắp tới. 

Để thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của Movado Watches Vietnam dành cho khách hàng tại thị trường trong nước, chúng tôi gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 12. Hy vọng những chiếc đồng hồ Movado chính hãng do chúng tôi cung cấp sẽ có cơ hội đồng hành cùng bạn trước thềm 2020.

đồng hồ movado giảm giá lên đến 40% giáng sinh 2019

 

Movado Watches Vietnam giảm giá lên đến 40% cho tất cả các mẫu đồng hồ Movado khi mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc đặt hàng qua website. Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được một phần quà năm mới may mắn cho mỗi hóa đơn. 

  • Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 12/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019. 
  • Giá sản phẩm trên website chưa bao gồm ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Donghomovado.vn hoặc gọi đến hotline 028 3929 1239 để nhận được tư vấn cụ thể.
  • Mỗi sản phẩm với giá ưu đãi được giới hạn trong một số lượng nhất định. Thế nên nhanh tay chọn ngay cho mình một mẫu đồng hồ Movado ưng ý trước khi hết hàng bạn nhé. 
  • Movado Watches Vietnam có hỗ trợ hình thức thanh toán trả góp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Movado Watches Vietnam. Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới!

Movado Watches Vietnam