Phiên bản đồng hồ Movado con hổ với mặt số đen tuyền là một mẫu mới đáng kinh ngạc của Movado trong các phiên bản Museum Dark Horse được thương hiệu Mavoda tung ra vào năm 2022.

Lôi và đầy mạnh mẽ với đồng hồ Movado con hổ

Là một người đam mê đồng hồ thì có lẽ bạn sẽ luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới cho từng sự kiện trong năm phải không nhỉ? Đặc biết với người đam mê ở Châu Á, các ngày lễ như Tết hay sinh nhật của chính mình thì việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ có hình con giáp biểu tưởng cho tuổi của mình hay của năm đó là một thú vui không thể bỏ qua. 

Mẫu đồng hồ Movado con hổ mới

Trong năm 2022 này, hãng đồng hồ Movado đã cho ra sản phẩm hiếm hoi là đồng hồ Movado con hổ với thiết kế mặt số đen tuyền, có hoa văn con hổ được khắc lên cùng với phong cách tối giải đặc trưng của hãng.

Đồng hồ Movado con hổ này là một trong những phiên bản mới cho BST Museum – bộ sưu tập nổi tiếng nhất thể hiện phong cách tối giản của Movado. Movado Museum với thiết kế đại cộng với sự phù hợp với lối sống hiện đại đã khiến cho Museum trở thành một bộ sưu tập vượt thời gian. Dễ hiểu hơn thì đây là lý do tại sao đồng hồ Movado Museum có từ năm 1947 đến nay nhưng vẫn là một tác phẩm kinh điển.

Mẫu đồng hồ Movado con hổ mới

Màu đen được Movado chọn làm màu cho các tác phẩm đầu năm 2022. Cũng dễ hiểu rằng với ai yêu thích và quan tâm đồng hồ Movado thì màu đen là quá quen thuộc, nó vừa phù hợp với thiết kế tối giản, tạo ra sự tương phản cho dấu chấm tròn biểu tượng của hãng.

Mẫu đồng hồ Movado con hổ mới

Bộ sưu tập Movado Museum không bị gò bó với phong cách tối giản, mà là con nơi của các mẫu Limited ra đời. Mẫu đồng hồ Movado con hổ năm nay là một mẫu Limited trong Museum Dark Horse Series với tên gọi là Dark Tiger chỉ có 300 chiếc trên toàn thế giới. Dark Tiger với thiết kế thanh lịch, hiện đại kèm hoạ tiết con hổ trên mặt số tạo nên cảm giác hoang dã và cuốn hút hơn.

Mẫu đồng hồ Movado con hổ mới

Hoạ tiết mặt con hổ được tạo bởi hiệu ứng 3D, dưới nhiều góc nhìn khác nhau hay ánh sáng phản chiếu vào khác nhau sẽ cho thấy các trạng thái khác nhau của con hổ. Bởi thiết kế này, tạo ra một con hỗ đầy kiêu hãnh trong bóng tối dưới ánh đèn vàng, bày ra sự tinh tế kèm với sư hoà lẫn của mềm mại, cứng rắn và phá vỡ giới hạn mong chờ của chúng ta.

Ngoài mẫu đồng hồ Movado con hổ – Movado Dark Tiger ra thì trong các phiên bản Museum Dark Horse năm 2022 còn có 3 mẫu khác với màu đen chủ đạo.