Thuộc một phần của bộ sưu tập Heritage, Movado Calendoplan sở hữu tính năng chronograph với một mức giá ổn định. Chiếc đồng hồ được giới thiệu tại Baselworld 2016 và lấy cảm hứng từ những mô hình cổ điển.

Đầu tiên, Movado Heritage Calendoplan vận hành bằng bộ chuyển động quartz chronograph đã quen thuộc tới từ thương hiệu Movado. Vỏ thép không gỉ 43mm ôm trọn mặt đồng hồ màu đen với kim màu bạc sáng bóng và các điểm đánh dấu được phủ lumes và được sơn màu bạc. Màu đen bạc trên mặt quay số tăng độ tương phản với các điểm đánh dấu và cửa sổ hiển thị ngày, tạo cảm giác dễ nhìn cũng như dễ đọc thời gian trên mặt đồng hồ.

>> Xem thêm: Đồng hồ thạch anh là gì và nó hoạt động như thế nào?

Phông chữ hiển thị dưới hình tam giác điểm 12 giờ củng cố nên phong cách cổ điển và phù hợp với cảm giác thẩm mỹ tổng thể của mặt đồng hồ. Các mặt quay số phụ hiện thị bộ đếm giờ chronograph bao gồm bộ đếm giây chính, bộ đếm 30 phút chronograph và mặt quay số phụ hiển thị thứ trong tuần tại điểm 9 giờ. Mặt quay số được thiết kế theo phong cách mặt gấu trúc tạo nên sự thích thú cũng như bắt mắt khi nhìn vào chiếc đồng hồ.

đồng hồ Movado Heritage Series Calendoplan

Chiếc đồng hồ đeo tay được trang bị bởi dây đeo bằng da màu đen với những đường khâu màu xám và khóa bằng thép không gỉ cổ điển.

Về thương hiệu Movado

Năm 1881, Achilles Ditesheim, một doanh nhân 19 tuổi, đã thuê sáu người thợ đồng hồ và mở một xưởng nhỏ ở thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. 20 năm sau Ditesheim đổi tên công ty thành Movado – một từ Có nghĩa là “luôn luôn chuyển động” trong ngôn ngữ nhân tạo, quốc tế của Esperanto. Những năm 1930 thể hiện một thập kỷ sáng tạo tuyệt vời trong đó là sự xuất hiện chiếc đồng hồ Movado đầu tiên với màn hình sáng tạo cả về giờ và số phút.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn