Một sự hợp tác đầy bất ngờ giữa FerrariMovado đã tạo ra một siêu phầm đồng hồ Thụy Sĩ mới Movado Ferrari xuất hiện vào năm 2013. Đặc điểm nổi bật cũng như dễ dàng nhận biết đầy ấn tượng của dòng sản phẩm này chính là sự thay đổi biểu tượng dấu chấm tròn trên mặt Museum Dial thay bằng hình ảnh chú ngựa mạnh mẽ, biểu tượng của hãng Ferrari đầy uy quyền.

Công ty Ferrari chính là thương hiệu hàng đầu nổi tiếng thế giới trong việc chuyên sản xuất siêu xe thể thao của Ý được ssng lập vào năm 1929 do CEO Enzo Ferrari sáng lập nên. Là nhà tài trợ chính cho các tay đua cũng như chế tác các loại xe đua, sự hợp tác của Ferrari và Movado chính là một thành công đầy vang dội.

đồng hồ Movado Ferrari

Nhà sản xuất đồng hồ Movado vốn nổi tiếng trong việc tạo ra những mẫu đồng hồ trang nhã và đơn giản như biểu tượng của thương hiệu, Movado Museum. Movado cũng là nhà sản xuất đồng hồ cho các thương hiệu như Ebel, Concord, ESQ, Coach, Tommy Hilfiger, Hugo Boss, Juicy Couture và Lacoste, và bây giờ sẽ thêm Ferrari vào danh sách các thương hiệu của mình.

Bộ sưu tập được thiết kế để lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua và xe đua thể thao của Ferrari, và đã ra mắt vào năm 2013 tại Hội chợ Đồng hồ & Trang sức ở Basel, Thụy Sĩ, sau đó sẽ được bán tại các cửa hàng của Ferrari trên khắp thế giới và trực tuyến với giá cao nhất là 1.500 euro (khoảng 2.000 đô la). Ferrari S.p.A. Chọn Tập đoàn Movado với tư cách là Đối tác Cấp phép Toàn cầu cho Bộ sưu tập Đồng hồ Scuderia Ferrari của họ

đồng hồ Movado Ferrari

Tập đoàn Movado Group thông báo đã ký một thỏa thuận cấp phép nhiều năm trên toàn thế giới với Ferrari SpA, nhà sản xuất xe thể thao mang tính biểu tượng và đội xe đua, để thiết kế, sản xuất và tiếp thị một bộ sưu tập đồng hồ dưới sự kết hợp giữa thương hiệu Ferrari và Scuderia Ferrari. Bộ sưu tập này của đồng hồ Ferrari dành cho người hâm mộ sẽ có giá lên đến 1.500 euro và sẽ được bán trên toàn cầu thông qua các cửa hàng phân phối chọn lọc cũng như các cửa hàng Ferrari và cửa hàng trực tuyến của Ferrari.

>> Xem thêm: Khám phá đồng hồ Movado Heritage Series Calendoplan

Efraim Grinberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Movado Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo thỏa thuận mới này với Ferrari và tin rằng đây sẽ là một liên doanh bổ ích cho cả hai công ty. Bộ sưu tập đồng hồ Scuderia Ferrari sẽ mang thiết kế hấp dẫn, có thể dễ dàng nhận biết được kết hợp với nghề thủ công chất lượng cao mà Tập đoàn Movado nổi tiếng cùng với các mẫu xe Ferrari Formula 1Ferrari Road sẽ mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho nhóm thiết kế của chúng tôi, đáp ứng các yêu cầu của những người đam mê Ferrari trên toàn thế giới”.

đồng hồ Scuderia Ferrari

Bộ sưu tập sẽ được giới thiệu tại Hội chợ đồng hồ và trang sức hàng năm được tổ chức tại Basel, Thụy Sĩ vào năm 2013.

Luca di Montezemolo, Chủ tịch Ferrari, nhận xét, “Tôi rất vui khi được cộng tác với Tập đoàn Movado. Thỏa thuận này là sự bổ sung hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh đồng hồ có thương hiệu của chúng tôi trong một phân khúc cạnh tranh và mang tính cạnh tranh cao. Chúng tôi mong được nhiều lợi ích đến từ chuyên môn của Movado về thiết kế, phát triển và phân phối để tiếp cận người hâm mộ trên khắp thế giới”.

đồng hồ Movado Ferrari

Movado Group là nhà sản xuất, thiết kế, cung cấp và phân phối các sản phẩm mang tên thương hiệu Movado, Ebel, Concord, ESQ Movado, Coach, Tommy Hilfiger, Hugo Boss, Juicy Couture và Lacoste trên toàn thế giới, và điều hành các cửa hàng của công ty Movado ở Mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn