Đồng hồ quá khổ dành cho cả nam và nữ

Trong suốt những năm 1970, các bộ vỏ đồng hồ lớn và lớn hơn trở thành tiêu chuẩn xu hướng thời bấy giờ. Tuy nhiên, trong những năm 1990 và đầu những năm 2000, xu hướng lớn hơn – tốt hơn đã thực sự diễn ra.

Ngày nay, không hiếm khi chúng ta hay thấy đồng hồ đeo tay của nam giới rộng từ 44-48mm — một sự khác biệt đáng kể từ đầu những năm 1990 khi 37-39mm là tiêu chuẩn cho cánh đàn ông. Và đối với phụ nữ, đồng hồ quá khổ đã trở thành xu hướng khi chúng có cái nhìn trông giống như những chiếc vòng tròn thời trang. Thậm chí, người phụ nữ hiện nay đã hiện đại hóa và trở nên táo bạo khi sử dụng những mẫu đồng hồ thể thao, đồng hồ phong cách truyền thống của đàn ông làm món trang sức phụ kiện cho chính bản thân mình. Thể hiện nên tinh thần độc lập, mạnh mẽ và tự chủ của người phụ nữ.

Đồng hồ quá khổ

Đồng hồ quá khổ

Vì vậy, như thế nào mới gọi là quá khổ và như thế nào mới gọi là một chiếc đồng hồ lớn? Nếu bạn muốn gọi là lớn, quy tắc chung hàng đầu để nhận biết một chiếc đồng hồ lớn là có lugs mở rộng ra ngoài chiều rộng của cổ tay. Còn đối với một chiếc đồng hồ bình thường, vừa vặn, lugs sẽ không mở rộng và vượt quá cổ tay của bạn, tạo sự thoải mái và cân đối với cổ tay của mình.

>> Xem thêm: Chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ Movado chính hãng

Lugs đồng hồ
Lugs đồng hồ

Cuối cùng, một chiếc đồng hồ đeo tay quá khổ sẽ dễ dàng trượt lên và xuống ngay cổ tay của bạn khi thả lỏng cánh tay dọc theo người. Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ mất vẻ đẹp cũng như mất tính vẻ thời trang nếu chúng cứ trượt lên trượt xuống khi bạn giơ tay lên và thả tay xuống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn