Bạn đã có bao giờ nghe qua thương hiệu đồng hồ Movado chưa? Có thể có hoặc không nhưng tuy rằng không chắc chắc đây là thương hiệu đồng hồ lớn cũng không hẳn là đồng hồ mang chất lượng đỉnh cao nhưng dường như đây là thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy nhất. Giá cả hợp lý, tự hào với thiết kế đương đại độc đáo, bộ máy tự động bên trong chất lượng và quan trọng là sản xuất từ Thụy Sĩ, hẳn nhiên bạn nên biết nhiều hơn và chú ý đến đồng hồ Movado hơn cả.

Thương hiệu đồng hồ Movado Watch lần đầu tiên được thành lập tại La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1881 nhưng mãi đến năm 1947 thương hiệu mới thực sự có sức ảnh hưởng thực sự. Nghệ sĩ người Mỹ Nathan George Horwitt lấy cảm hứng từ mặt trời lên thiên đỉnh vào buổi trưa cao và tin rằng “chúng ta không biết thời gian như một chuỗi số”, bởi vị trí của mặt trời khi trái đất quay. Như vậy, mặt đồng hồ Movado nổi tiếng được tạo ra, nơi một dấu chấm đơn độc nổi tiếng trang trí yên vị tại vị trí số 12 trên mặt đồng hồ. Thiết kế này nổi bật đến nỗi nó trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên được đưa vào bộ sưu tập vĩnh viễn của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York và kể từ đó, nó đã được sử dụng trên mọi chiếc đồng hồ Movado trong các bộ sưu tập tiếp theo.

Hơn năm thập kỷ sau và đồng hồ Movado đang chứng minh rằng thiết kế quay số nổi tiếng của họ là vô tận. Không chỉ họ kiếm được hơn 100 bằng sáng chế và 200 giải thưởng quốc tế cho thiết kế đồng hồ, những bộ sưu tập của họ tiếp tục giữ một vị trí cố định trong các bảo tàng trên toàn thế giới. Di sản phong phú và sự khéo léo đặc biệt của họ tiếp tục tỏa sáng trong bộ sưu tập hiện tại như bộ sưu tập đồng hồ Movado Bold và bộ sưu tập đồng hồ Movado Ultra Slim, mỗi bộ đều có một loạt phong cách nổi bật và đương đại.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Esperanza – Món quà dành tặng cho ngày của Mẹ

Bộ sưu tập đồng hồ Movado Ultra Slim phù hợp nhiều hơn với những cổ tay xinh xắn cùng thiết kế vỏ mỏng, các chỉ số tinh tế và kiểu dáng thời trang hiện đại. Thật khó để không bị ấn tượng bởi chất lượng và thiết kế thanh mảnh của những chiếc đồng hồ này. Bộ sưu tập Ultra Slim chiếm được cảm tình của rất nhiều người trong xu hướng mới của thời đại ngày nay, từ TV siêu mỏng, điện thoại siêu mỏng và giờ đồng hồ mỏng đang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.

Năm 2018, Movado tiếp tục đẩy mạnh những thiết kế hướng đến tương lai điển hình là Movado Ultra Slim vẫn đang gây sốt trên thị trường đồng hồ dù trải qua nhiều bộ sưu tập đàn em cạnh tranh, với kiểu dáng không lỗi thời, bộ máy vận hành ổn định cùng với giá cả phù hợp, vào năm 2018 Movado Ultra Slim vẫn sẽ luôn là chiếc đồng hồ xu hướng cho giới trẻ ngày nay. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Movado nhưng không biết nên mua đồng hồ Movado nào thì Movado Ultra Slim là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239  –  028 3929 1939

Website: donghomovado.vn