Đồng hồ Chronograph Sub-Sea Series 800 dành cho nam đến từ Movado là một chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch đậm nét với khả năng chống nước đến 200 mét và các tính năng ổn định mang lại trải nghiệm thời gian hấp dẫn cho cánh nam giới hiện đại.

Công cuộc giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Movado Series 800 là một trong nhiều động thái tiếp cận sự đa dạng trong thế giới đồng hồ của Movado. Nhắm đến hình ảnh những cỗ máy đồng hồ thể thao mạnh mẽ và những mẫu đồng hồ thể thao tự động đến từ Thụy Sỹ, Series 800 sở hữu những đường nét chế tác nổi bật và thiết kế năng động thực tế, bộ sưu tập dần được chú ý đến như một món ăn nhẹ trong gia đình đồng hồ Movado.

Đồng hồ Movado Series 800 Sub-Sea Chronograph
Đồng hồ Movado Series 800 Sub-Sea Chronograph

Mô hình đồng hồ Series 800 Sub-Sea Chronograph đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một người đàn ông đam mê vận động của thế giới hiện đại, mô hình đồng hồ nam Movado thích ứng với những không gian khác nhau như trong văn phòng, xe hơi hoặc tại những bãi biển ấm áp.

Với đường kính 42mm đi kèm với vành bezel một chiều được làm bằng thép hiệu suất (loại thép cấp cao hơn thép không gỉ) và song hành với dây đeo liên kết kim loại cũng làm bằng thép hiệu suất.

Ba mặt số phụ

Mẫu đồng hồ Series 800 Sub-Sea chronograph được trang bị mặt kính bảo vệ bằng tinh thể sapphire chống trầy xước và có núm điều chỉnh chống nước, đi kèm miếng đệm chống nước tăng thêm sức bảo vệ tối đa dưới nước.

Đồng hồ Movado Series 800 Sub-Sea Chronograph
Đồng hồ Movado Series 800 Sub-Sea Chronograph

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado Series 800 World Timer

Movado đã điều chỉnh thiết kế lại theo phong cách cổ điển để phù hợp với yêu cầu của một chiếc đồng hồ chronograph thể thao.

Trang bị mặt số màu đen lớn đi kèm với dấu chấm tròn Movado phủ sáng tại điểm 3 giờ, mặt số của cỗ máy còn được trang bị thêm 3 mặt số phụ chronograph, các thanh dấu giờ và kim thời gian được phủ dạ quang. Tính năng cửa sổ lịch ngày được đặt tại điểm 4 giờ.

Series 800 Sub-Sea chronograph được trang bị chuyển động Quartz do Thụy Sĩ sản xuất, chính xác đến 60 giây mỗi năm.

Dây kim loại Đồng hồ Movado Series 800 Sub-Sea Chronograph
Dây kim loại Đồng hồ Movado Series 800 Sub-Sea Chronograph

Movado đã kết hợp với hai vận động viên nổi tiếng, tiền vệ nổi tiếng NFL Tom Brady và siêu sao bóng chày Derek Jeter, đại diện cho dòng đồng hồ thể thao, trong bộ sưu tập Series 800.

Mang đến kết quả của sự hợp tác hoàn hảo, hai phiên bản giới hạn tốt nhất của đồng hồ Series 800 Chronograph ra đời bao gồm hai mô hình là Tom Brady Limited Edition 800 Series Chronograph và Limited Edition Movado Series 800 Derek Jeter Chronograph.

Movado Watches VietNam