Mang vẻ đẹp thẩm mỹ, khả năng chịu nước lên đến 200 mét và thuộc thương hiệu phong cách nổi bật, đồng hồ Movado Series 800 xuất hiện một cách đầy thu hút.

Đã bao giờ bạn tự hỏi từ “Movado” nghĩa là gì? Nó là một thuật ngữ Esperanto có nghĩa là “luôn luôn chuyển động”. Và từ trước đến nay, Movado đã luôn làm việc đó! Trong vài năm trở lại, Movado như là một thương hiệu đồng hồ đeo tay đã dần dần phát triển, từ những chiếc đồng hồ tiên phong như Movado Edge (mà chúng ta đã từng nghe rất nhiều) đến đồng hồ cổ điển như bộ sưu tập Movado 1881 Automatic. Bộ sưu tập Movado Series 800 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu trở lại và thể hiện phương châm của nó – Nghệ thuật biểu diễn. Là chiếc đồng hồ đeo tay thể thao hoàn chỉnh, Movado Series 800 chắc chắn tạo nên dấu ấn cho bất kỳ ai đam mê đồng hồ, những người có niềm yêu thích với thiết kế đồng hồ thời trang.

Giới thiệu về Series 800:

Movado Series 800 là mẫu đồng hồ nam mang vẻ ngoài thể thao, cá tính cùng thiết kế mạnh mẽ, ngoài ra còn có lớp vỏ bezel cố định bao bọc mặt đồng hồ mang nhiều màu sắc mới mẻ. Đó là một sự thay đổi khá lớn từ những gì bạn có thể thấy từ Movado; nó chắc chắn không theo truyền thống tối giản “Museum Dial” nổi tiếng nhất của thương hiệu. Điều này càng củng cố thêm sự cống hiến của Movado để tạo ra các dòng đồng hồ mang nhiều phong cách khác nhau.

 

đồng hồ Movado Series 800

 

Movado Series 800 được trang bị vỏ thép có đường kính 40mm và vòng bezel làm cố định với khả năng chống nước lên đến 200 mét. Vòng bezel có màu sắc giống với mặt số: xanh, đen và xanh lá cây, núm điều chỉnh chống nước screw-down cũng được tích hợp trên dòng đồng hồ thể thao này. Để thiết lập đồng hồ, tất cả điều cần làm là mở khóa núm điều chỉnh đầu tiên bằng cách xoay nó theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý rằng một khi đồng hồ của bạn đã được thiết lập xong, núm điều chỉnh phải được khóa lại để đảm bảo rằng nước không lọt vào bộ phận bên trong.

Movado Series 800 có nắp lưng được khắc tên bộ sưu tập. Quanh đường viền của nắp lưng các thông tin kỹ thuật chính về đồng hồ, như sức đề kháng nước, vật liệu được sử dụng cho lớp vỏ và mặt kính cùng với nhãn hiệu “Swiss-Made” cũng được khắc lên.

 

đồng hồ Movado Series 800

Mặt quay số và bộ máy chuyển động: Mặt quay số gồm ba màu sắc, điểm dánh dấu stick và bộ chuyển động thạch anh Thụy Sĩ

Theo phong cách thiết kế đồng hồ thể thao, Movado Series 800 có mặt số sạch sẽ bao gồm 3 màu sắc hấp dẫn – xanh, xanh lá và đen. Trong mỗi phiên bản, màu sắc trên vòng bezel khớp với mặt số và các điểm đánh dấu có màu bạc. Vị trí 12 giờ của đồng hồ là dấu chấm màu bạc độc quyền của đồng hồ Movado, ngay dưới đó tên bộ sưu tập “Series 800” được tô bởi màu đỏ nổi bật.

Kim giờ, phút và giây màu bạc đều được phủ một lớp super lumianova để tăng khả năng xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Movado Series 800 được vận hành bởi bộ máy chuyển động thạch anh của Thụy Sĩ, kèm theo đó là chức năng lịch ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ. Với ba phiên bản màu để thu hút thị hiếu của người hâm mộ, Movado Series 800 còn kèm theo dây đeo bằng thép với khóa tháo lắp dễ dàng để bạn cảm thấy sự thoái mái khi đeo trên cổ tay.

 

đồng hồ Movado Series 800

Sự kết hợp giữa thời trang và thể thao

Dòng đồng hồ Movado Series 800 là mẫu đồng hồ thể thao đẹp mắt. Dễ dàng kết hợp để mặc với một chiếc quần short cùng chiếc áo thun thoải mái khi tham gia các hoạt động vui chơi thể thao, mẫu đồng hồ đeo tay này cũng sẽ rất hoàn hảo khi được diện cùng bộ vest kinh doanh trên một chiếc áo sơ mi trắng và đôi giày màu đen.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239  –  028 3929 1939

Website: donghomovado.vn