Một chiếc đồng hồ Movado Rondiro cao cấp dành cho nữ là hiện thân của phong cách sắc sảo cùng hương vị quyến rũ. Dòng đồng hồ Rondiro sáng bóng này bao gồm một vẻ ngoài tinh tế và thiết kế đậm chất Movado.

Bộ sưu tập sang trọng của thương hiệu Movado là món phụ kiện thời trang với thiết kế biểu tượng mặt quay số Museum huyền thoại cùng một vòng dây đeo tay gồm các liên kết tròn mở và chồng chéo lên nhau.

Điều đặc biệt và thu hút ở bộ sưu tập Rondiro đó chính là phiên bản Movado Rondiro Diamonds đồng hồ cao cấp dành cho nữ, khác với những phiên bản thường, đối với phiên bản Diamonds dành cho nữ này sẽ được đính 35 viên kim cương lấp lánh 0.445 carat lên phần vỏ đồng hồ. Hơn thế nữa, mẫu đồng hồ tuyệt vời này có vòng đeo tay thiết kế đáng kinh ngạc, được làm bằng thép không gỉ và độ đánh bóng cao, có các đường liên kết chồng lên nhau, là một mẫu thiết kế nổi bật của Movado. Rất hấp dẫn và sáng tạo, chiếc vòng tay tuyệt vời này gắn chặt bằng khóa trang sức rời rạc.

Quà tặng thời trang đồng hồ nữ Movado Rondiro Diamond Ladies trang nhã có thiết kế vô tận được đánh giá cao trong nhiều bài đánh giá về bộ sưu tập đồng hồ đeo tay quyến rũ này.

đồng hồ movado

Ba phiên bản không có kim cương

Bộ sưu tập Rondiro tuyệt vời của đồng hồ Movado bao gồm ba phiên bản khác không có kim cương trên mặt vỏ đồng hồ, thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời thượng vẫn đậm nét Movado và có giá thành thấp hơn phiên bản đính kim cương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239  –  028 3929 1939

Website: donghomovado.vn