Công ty đồng hồ nổi tiếng Movado đã giới thiệu một mô hình mới với tên gọi Red Label Calendomatic cùng biểu tượng nổi tiếng của thương hiệu chính là dấu chấm tròn tại vị trí 12 giờ tựa mặt trời trên đỉnh trưa cao. Mô hình đầu tiên với cửa sổ hiển thị phức tạp trên cơ chế tự động Calendomatic ® được phát hành vào năm 1946 và mang đến một thành công lớn. Thiết kế của Red Label Calendomatic mới tái hiện lại vẻ đẹp thành công đến từ quá khứ lừng lẫy cùng tên gọi nổi tiếng, trên mặt quay số đằng sau lớp tinh thể mặt kính sapphire lồi là vòng tròn khẩu độ hiển thị lịch ngày tháng ngay vị trí trung tâm nổi bật.

Movado-Red-Label-Calendomatic

Trên mẫu đồng hồ Red Label Calendomatic, vỏ đồng hồ tròn trịa được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ PVD màu đen, có đường kính 42mm. Kính sapphire được sử djng như một lớp vỏ trong suốt và đóng chặt nó với mặt trước. Núm điều chỉnh được đặt tại vị trí 5 giờ. Lớp vỏ đồng hồ này cũng có khả năng chống nước là 30m.

Red Label Calendomatic vận hành dựa trên cơ chế máy ETA 2895-2 Automatic của Thụy Sĩ, được trang bị kèm 27 chân kính. Cơ chế máy này cung cấp chức năng hiển thị thời gian bằng kim giờ và kim phút tại điểm trung tâm. Kim đồng hồ được làm theo phong cách Dauphine. Ngoài ra trên mặt quay số, mặt quay số kim giây được đặt tại điểm 7 giờ. Tại điểm 6 giờ, dòng chữ màu đỏ quen thuộc của bộ sưu tập Red Label được hiển thị với hai thông số “Automatic” và “Swiss Movado Made” đặc trưng vốn có.

Nắp lưng của Movado Red Label Calendomatic được trang bị bởi mặt kính sapphire trong suốt, giúp chủ sở hữu dễ dàng chiêm ngưỡng chuyển động hoạt động bên trong đồng hồ. Cũng đằng sau nắp lưng, cánh quạt trong cơ chế được trang trí bằng chữ M màu đỏ, tượng trưng cho logo của thương hiệu Movado.

Sự mới lạ của dòng đồng hồ movado phiên bản mới lạ này là dây đeo cá sấu màu đen với một khóa làm bằng thép không gỉ được bổ sung, hoàn thiện thêm độ cao cấp và mang đến cái nhìn quý phái, độc đáo.

Movado Watches Vietnam