Movado, một thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cao cấp. Vào năm 2014, thương hiệu đồng hồ Movado đã giới thiệu một bộ sưu tập phiên bản giới hạn mang tên – Parlee Automatic Chronograph.

banner Đồng hồ Movado - PARLEE AUTOMATIC CHRONOGRAPHBộ sưu tập này được giới thiệu với mục đích kỷ niệm mối quan hệ đối tác mới với World Bicycle Relief – một tổ chức cam kết kết nối mọi người ở châu Phi lại với nhau cùng sự giúp đỡ của những chiếc xe đạp. Chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời này được lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc xe Parlee và nó có đường kinh 46mm với những chi tiết hoàn thiện được mạ PVD đen. Mặt kính đồng hồ được chế tác từ mặt kính sapphire tráng đặc biệt, ngoài ra cỗ máy này có khả năng chống nước 50m và đé được làm bằng sợi carbon.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado chất lượng tốt không?

banner Đồng hồ Movado - PARLEE AUTOMATIC CHRONOGRAPH

Trái tim của mẫu đồng hồ được vận hành bởi Caliber ETA Automatic của Thụy Sĩ – VALGRANGES A07 với 25 chân kính, có tần số 28.800 vph, với mức dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Mặt quay số của kiệt tác này cũng được làm từ sợi carbon; nó có ba mặt số phụ và các điểm nhấn màu xanh lá cây, cam, xanh dương hoặc trắng. Vòng đeo tay của mẫu đồng hồ này được làm bằng sợi carbon.

banner Đồng hồ Movado - PARLEE AUTOMATIC CHRONOGRAPHBộ sưu tập đồng hồ chính hãng này sẽ được ra mắt chỉ với 250 chiếc, với giá 7.500 đô la.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn