Museum chính là sự khởi nguyên cho trường phái đẳng cấp của thương hiệu Movado bằng việc tạo dấu ấn thương hiệu chấn động lịch sử vào năm 1962 và đưa Movado lên như diều gặp gió. Cho đến nay dòng Museum đang dẫn đầu trong bộ sưu tập bán chạy nhất trên thị trường.

Sự ra đời của Movado Museum

Có thể nói, sự ra đời của Movado Museum đánh dấu một mốc son lịch sử lớn trong quá trình phát triển của Movado. Nathan George Horwitt (một nhà thiết kế, kiêm nghệ sĩ, nhà văn đa tài) chính là người chế tác ra Movado Museum. Năm 1962 với tài năng trí tuệ của mình ông đã nâng tầm Movado lên một nấc cao hơn bằng thiết kế mặt số đồng hồ theo trường phái mới, loại bỏ những trang trí rườm rà, tối giản hóa những chi tiết nhỏ trong quá trình chế tác mặt số và được coi là biểu tượng cho thuyết đơn giản hóa. Thiết kế mặt số này được đăng ký thương hiệu và trở thành một phần lịch sử của Movado.

lich su dong ho movado
Đồng hồ Movado Museum – Khởi nguyên đẳng cấp

Chưa dừng lại ở đó, đến năm 1990-2000, Museum mới thực sự bùng cháy mạnh mẽ trong giới đồng hồ, khi công ty cho ra đời hàng loạt bộ sưu tập mới cùng số lượng lớn để phân phối trên toàn cầu. Chính sự thành công này đã khiến Movado “lên như diều gặp gió”.

Ưu điểm vượt trội của movado Museum

Sở dĩ Movado Museum lại có sức công phá mạnh mẽ đến như vậy là nhờ vào những ưu điểm sau:

Là một trong những thương hiệu hàng đầu của Thụy Sỹ, nên cỗ máy của Museum cũng được chế tác theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đặc biệt là bộ chuyển động lên dây tự động.

dong ho movado museum

Trong quá trình chế tác, cha đẻ của Museum đã tính toán chuẩn xác để đưa ra kích thước cho Museum, chính vì vậy, bộ sưu tập này có kích thước rất tinh tế, vừa vặn và phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Bạn có thể diện chung với những bộ vest sang trong hay cả những bộ cánh quyến rũ.

Chất liệu cao cấp là một trong những ưu điểm vượt trội của Museum, tất cả vỏ đồng hồ Museum đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ, sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất của Thụy Sỹ nên luôn đảm bảo độ bền đẹp

Đặc biệt, Museum có khả năng chống trầy cực tốt, bởi mặt đồng hồ được chế tạo từ Sapphire (kính chống trầy thượng hạn). Hơn nữa, trên mặt kính còn được phủ lớp chống lóa nên có thể dễ dàng xem giờ khi ánh nắng mặt trời chói rọi.

Cho tới nay có rất nhiều dòng biến thể của Museum bao gồm Museum Classic, Museum Sport, Museum Wrap đều là những dòng tạo nên tên tuổi cho hãng.

Để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây.


08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 http://bit.ly/Dong-Ho-Movado-Chinh-Hang