Bộ sưu tập Modern 47 được biết đến như một sân chơi sáng tạo cho các thiết kế hiện đại đầy màu sắc của Movado. Dù vẫn trung thành với phong cách tối giản chủ đạo của Movado – đặc trưng bởi các mẫu đồng hồ 2 kim, không có các mốc giờ mà chỉ có một chấm tròn biểu tượng ở hướng 12 giờ và dòng chữ “Swiss MOVADO Made” ở cuối màn hình, tuy nhiên, phong cách của Modern 47 lại được nhận diện qua các bản màu sắc rực rỡ và phong phú.

đồng hồ Movado Morden 47 Dream in Color mặt số ombre mới

Mới đây, Modern 47 vừa được cập nhật dòng đồng hồ mới, lấy ý tưởng từ “Dream In Color” – “Giấc mơ trong màu sắc”, được giới thiệu như một điểm sáng mới cho bộ sưu tập đồng hồ của giới mộ điệu.

Độc quyền tại Movado, mẫu Modern 47 mới mang một thiết kế hiện đại, đầy màu sắc mang tính biểu tượng của thương hiệu. Chúng là sự kết hợp giữa phong cách tối giản, kiểu dáng đẹp mắt với mặt số ombré màu xanh dương, xám hoặc hồng. Vỏ đồng hồ 40mm, kim đồng hồ mảnh mai và họa tiết chấm tròn đặc trưng được đúc bằng thép không gỉ sáng bóng. Cuối cùng là sự phối hợp ăn ý của dây da được chế tác sang trọng và hoàn thiện tinh tế.

18,030,000 VNĐ
18,030,000 VNĐ
15,430,000 VNĐ

Các mẫu đồng hồ Movado Modern 47 mặt số ombre mới là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách trang phục yêu thích của bạn. Chúng có thể là ý tưởng tuyệt vời cho một chiếc outfit thể thao mùa Hè năng động hay thậm chí là các kiểu trang phục công sở thanh lịch.

Nguồn: Luxury Shopping