Đồng hồ Movado Master Automatic Chronograph là một phiên bản Master khác của Movado được giới thiệu tại BaselWorld 2012.

Đồng hồ Movado Master là một bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus đặc trưng bởi bộ vỏ hình chữ Tonneau quá khổ với khung bezel cạnh bánh răng và có núm điều chỉnh chống nước screw-down.

Đồng hồ Movado Master Automatic Chronograph
Đồng hồ Movado Master Automatic Chronograph

Các mô hình Movado Master đầu tiên được giới thiệu vào năm 2009. Những chiếc đồng hồ này chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi sự mạnh mẽ từ phong cách công nghiệp và kiến trúc của phong trào Bauhaus. Trường thiết kế Đức có từ thế kỷ 20 này nổi tiếng với việc kết hợp thủ công và mỹ thuật. Tính mỹ thuật của Bauhaus bắt nguồn từ ý tưởng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tổng thể, trong đó tất cả các nghệ thuật, bao gồm kiến trúc sẽ được tập hợp lại, sử dụng các kỹ thuật và vật liệu sử dụng đặc biệt trong sản xuất và sản xuất công nghiệp.

Đồng hồ Movado Master Automatic Chronograph được chế tạo bằng thép không gỉ và được cung cấp bộ vỏ khá lớn, đường kính 45 mm rộng thích hợp dành cho những anh chàng có cổ tay rắn chắc. Chiếc đồng hồ này được trang trí với khung bezel sapphire màu đen, được thiết kế nhẹ nhàng, tạo nét thanh lịch hấp dẫn của sự sáng tạo. Mặt quay số Movado Museum huyền thoại vẫn góp mặt trong phiên bản Master này, mặt số được cung cấp bởi tông màu đen huyền bí với các chi tiết kết cấu và chỉ số tông màu nổi bật.

>> Xem thêm: Movado kỷ niệm 70 năm với biểu tượng Museum Dial

Đồng hồ Movado Master Automatic Chronograph
Đồng hồ Movado Master Automatic Chronograph

Các mô hình Movado Master được trang trí bởi motif lưới và họa tiết rhodium, Movado đã thành công trong việc tạo ra cảm giác ba chiều trên mặt số. Các mặt số phụ màu bạc được thiết kế chồng chéo với những vòng tròn bên trong tạo cảm giác đối xứng tại điểm 3,6 và 9 giờ tương ứng với mặt số phút chronograph, giờ chronograph và giây chính.

Cỗ máy đồng hồ nam sử dụng chuyển động Automatic, máy Caliber ETA, được trang bị với 27 chân kính và có khả năng cung cấp 48 giờ năng lượng dự trữ. Khả năng chịu nước lên đến 300 mét, mẫu đồng hồ cũng được hoàn thiện với dây đeo bằng cao su màu đen hoặc so đường viền bằng lứoi màu trắng với khóa gấp làm bằng thép không gỉ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn

Mail: sales@donghomovado.vn