Từ xưa tới nay người ta đều biết rằng, Thụy Sỹ là cái nôi của thời gian. Một đất nước gắn liền với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, điển hình là Movado. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Movado đã cống hiến cho thế giới những sản phẩm nghệ thuật đi mãi với thời gian. Vậy vì sao Movado lại có thể đốn ngục trái tim của hàng triệu người

Bề dày lịch sử

Hình thành từ năm 1881 đến nay Movado đã có hơn 135 năm phát triển. Từ những ngày đầu hình thành, Movado đã để lại dấu ấn rõ nét, điển hình là năm 1910, Movado 8 Ligne đã bắt đầu có mặt ở những triển lãm thương mại đồng hồ lớn thế giới và mang lại rất nhiều giải thưởng giá trị lúc bấy giờ. Tiếp đó là những sản phẩm gây chấn động như Polyplan (1912); Valentino và Ermeto (1920); Movado Museum (1960); Movado Strato, Movado Rondiro và Movado Dolca (2005),… Dù trải qua bao thăng trầm, phải đối mặt với bao sự cạnh tranh nhưng với cốt lõi thiết kế vượt trội kết hợp kiểu dáng đẳng cấp Movado đã khẳng định được vị thế vững vàng của mình trên toàn cầu.

nathan george horwitt

Thiết kế sang trọng

Điểm nổi bật của Movado chính là ở thiết kế sang trọng. Năm 1962 Movado đã tạo nên trang sử huy hoàng được cả thế giới biết đến khi Nathan Geogre Horwitt quyết định tạo một diện mạo mới cho Movado, với thiết kế mặt số đồng hồ theo trường phái đơn giản, tối giản những chi tiết không quan trọng từ dây đeo đến các chi tiết trên mặt số. Tuy đơn giản nhưng từng chi tiết lại sắc sảo tuyệt đối tạo nên sự sang trọng khó có thể sánh bằng. Hơn nữa, thiết kế Movado còn nổi bật ở thiết kế độc nhất vô nhị, một dấu chấm tròn xác định thời gian. Nó đã trở thành biểu tượng huyền thoại của hãng

dong ho movado museum

Nên mua đồng hồ Movado ở đâu

Hiện nay, thị trường đồng hồ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khá lũng loạn. Một phần do sự xâm nhập của hàng giả hàng nhái, một phần do sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương nhân, điều này khiến người dùng vô cùng hoang mang trong việc chọn mua.

Vậy muốn mua đồng hồ chính hãng thì phải tới đâu?

Nếu bạn muốn sắm cho mình chiếc đồng hồ Movado chính hãng hãy đến Movado Vietnam – một địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng với hơn 40 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Tất cả sản phẩm tại đây thẻ bảo hành quốc tế, bảo hành tại công ty từ 2 năm đến trọn đời và chế độ hậu mãi lâu dài cho khách hàng.

08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC