Không có câu hỏi nào hỏi về việc đồng hồ Movado đã từng nhận được chiến thắng nào trên thương trường thế giới đồng hồ bởi những tính năng nghệ thuật và khả năng hiển thị thời gian. Nhưng giá cả của đồng hồ Movado có một phần cao cấp và đắt hơn những mẫu đồng hồ thông thường khác. Bằng cách tăng giá những sản phẩm của thương hiệu, thu hẹp thị trường nhu cầu lại. Câu hỏi đặt ra là, đồng hồ Movado có đáng giá không?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào những nhu cầu sử dụng cũng như mục đích mà bạn mong muốn bên trong mỗi chiếc đồng hồ. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ cao cấp dành cho việc kinh doanh thì nó chắc chắn đáng giá. Tất cả mọi thứ từ dây đeo đến mặt quay số, kim giây đều cung cấp những giá trị nhất định. Tuy nhiên với tất cả những điều này thì cũng có một số nhược điểm khi mua đồng hồ Movado với giá cả tầm cao.

banner đồng hồ movado

Tiếp theo, ngoài các phiên bản thể thao của đồng hồ Movado, không có quá nhiều sự đa dạng trong số các bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu. Tất cả những gì liên quan đến đồng hồ đều tương tự nhau, từ dây đeo, mặt quay số cho đến kim giờ. Sự khác biệt duy nhất và rõ ràng nhất giữa các mẫu đồng hồ là dấu chấm đơn, chất liệu đồng hồ có màu bạc hay vàng. Điều này gây khó khăn trong việc đánh giá cũng như so sánh giữa dòng đồng hồ này với dòng đồng hồ khác.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado chất lượng tốt không?

banner đồng hồ movado

Nhược điểm cuối cùng đối với đồng hồ Movado và cũng là điều hiển nhiên nhất, giá của Movado. Có một vài chiếc đồng hồ ở đó mà bạn sẽ tìm thấy dưới 500 USD, nhưng đó cũng chỉ là vài chiếc bình thường nhất. Đa số các đồng hồ được bán bởi Movado là trên 750 YSD và được nhắm mục tiêu cho các doanh nhân giàu có hoặc người phụ nữ kinh doanh.

Mỗi công ty đều có mục tiêu thị trường của riêng thương hiệu, nhưng sẽ tốt hơn hết nếu Movado xem xét một chút trong việc cung cấp những sản phẩm đa dạng về phân khúc trong xã hội hơn để mang tính nghệ thuật của mình cho nhiều người dùng biết đến nhất. Có thể nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ hạ thấp mục đích của công ty cao cấp bằng cách bán những mẫu đồng hồ có giá thấp hơn. Tuy nhiên, đồng hồ Movado có chất lượng và phong cách đặc biệt mà không có công ty nào khác có thể gây khó khăn cho những người mua, những chiếc đồng hồ cao cấp sẽ giúp bạn có thể tận hưởng tinh thần nghệ thuật mà Movado cung cấp.

banner đồng hồ movado

Đối với việc đánh giá giá thành, rõ ràng có một số lợi ích cho đồng hồ Movado, cũng có những nhược điểm để sở hữu một cỗ máy cao cấp. Cách duy nhất để trả lời câu hỏi liệu giá trị của đồng hồ đeo tay Movado có đáng giá hay không là do bạn tự trả lời. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang cần và bạn có sẵn sàng để chi một số tiền lớn để sở hữu nó hay không.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn