Movado nổi danh là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Với lịch sử hơn 135 năm hình thành và phát triển Movado đã mang đến cho người dùng những sản phẩm nghệ thuật đi mãi với thời gian. Tuy nhiên, nhiều người cho chưa biết chính xác về giá bán của thương hiệu này dẫn đến những nhầm lẫn đáng tiếc.

Nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần vài triệu đồng là có thể mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Tuy nhiên, với số tiền đó bạn chỉ có được chiếc đồng hồ hàng Fake (hàng nhái) với chất lượng trung bình hoặc kém. Vậy đồng hồ Movado chính hãng giá bao nhiêu?

dong ho movado museum

Hiểu sai về giá là một trong những nguyên nhân khiến bạn mua phải hàng giả hàng nhái. Đối với hàng Movado chính hãng, giá bán thường bắt đầu khoảng 10 triệu đối với máy Quartz. Do đó, khi thấy đồng hồ quảng cáo với giá vài triệu đồng bạn cần phải xem xét lại.

Tại sao đồng hồ Movado lại có giá khá cao như vậy?

Sở dĩ Movado được bán với giá cao bởi

Movado Concerto

Bề dày lịch sử

Hình thành và phát triển tại Thụy Sỹ từ năm 1881, Movado đã trải qua một quá trình dài khó khăn có, thăng trầm có nhưng với trí tuệ và sự cố gắng của các nhà sáng chế mà Movado đã nắm trong tay 100 bằng sáng chế, hơn 200 giải quốc gia xuất sắc và sáng tạo. Hơn nữa, Movado đã góp mặt trong hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 300 dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, có những dòng sản phẩm đi tiên phong trong thiết kế gây chấn động như Movado Polyplan, Movado Museum hay sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên trên thế giới với tên gọi Tempomatic.

Độ chính xác và độ bền cao

Hầu hết chi tiết trong bộ máy Movado đều được làm bằng chất liệu quý đảm bảo độ bền cao như: kim cương, vàng, bạch kim, titan,… dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ; mặt kính đồng hồ được bảo vệ bởi Sapphire (kính chống trầy),… Hơn nữa, từng chi tiết đều được thi công tinh xảo nên từng chiếc đồng hồ Movado đều có độ chính xác và độ bền cao.

Giá trị thời trang

Đồng hồ Movado được thiết kế theo phong cách tối giản hóa mọi chi tiết không quan trọng, chính sự đơn giản đó là nổi bật vẻ sang trọng. Đặc biệt, những chi tiết từ bên trong bộ máy tới bên ngoài vỏ máy được chạm khắc trau chuốt tạo nên sự cuốn hút. Chính điều đó đã khiến Movado trở thành món phụ kiện có giá trị thời trang cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể kết hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.


08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 http://bit.ly/Dong-Ho-Movado-Chinh-Hang