Cái tên Movado khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, vì thương hiệu đã sản xuất đồng hồ mang tính biểu tượng trong hơn một thế kỷ. Công ty được thành lập năm 1881 bởi Achilles Ditesheim trẻ tuổi ở chính đất nước cái nôi của đồng hồ: Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Ditesheim mở xưởng sản xuất bao gồm sáu người khi mới 19 tuổi.

Gần 25 năm sau, tên của công ty đã chính thức đổi thành Movado, có nghĩa là “Luôn luôn chuyển động”. Trong nhiều thập kỷ, việc kinh doanh của Ditesheim đã tạo ra những thiết kế mới và các sản phẩm thủ công. Tuy nhiên, vào năm 1947, Movado đã tạo ra thiết kế tối giản mang tính biểu tượng của nó – một mặt đồng hồ trống rỗng với một dấu chấm ở 12, hiện nay được gọi là Museum Dial.

Những người không quá quen thuộc với các thương hiệu đồng hồ Movado có thể tự hỏi, “Thương hiệu đồng hồ Movado có phải là một nhà sản xuất đồng hồ tốt?”. Sau nhiều giai đoạn trôi qua, các công ty đồng hồ khác nhận được danh tiếng riêng của thương hiệu – có lẽ Movado chỉ đơn giản là một cái tên với thiết kế phổ biến.

banner đồng hồ Movado

Đồng hồ Movado có thực sự tốt không?

Câu trả lời rất đơn giản: Tốt! Việc xây dựng thương hiệu luôn tiếp tục đạt được những thành công và phát triển hơn 130 năm qua là điều rất thành công. Kể từ khi thành lập, Movado đã kiếm được hơn 100 bằng sáng chế và hơn 200 giải thưởng trên toàn thế giới cho các thiết kế hiện đại và cải tiến chất lượng sản phẩm. Đồng hồ chính hãng Movado thậm chí còn có một vị trí trong lịch sử đồng hồ – nhiều thiết bị được trưng bày thường xuyên tại các bảo tàng trên toàn cầu.

banner đồng hồ Movado

Đồng hồ Movado có giá bao nhiêu?

Có lẽ một trong những điều tốt nhất về Movado là họ tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, thủ công với giá cả phải chăng. Khi nói về vấn đề giá cả, những người am hiểu đồng hồ sẽ biết rằng một chiếc đồng hồ chất lượng tốt có giá hàng chục ngàn đô la và những sản phẩm đặc biệt hơn nữa sẽ có giá cao hơn nhiều. Giá đồng hồ Movado thường dao động từ 350 đô la đến 1000 đô la, với nhiều phiên bản được chào bán khoảng 500 đô la. Đối với nhiều người, những chiếc đồng hồ chất lượng này được coi là cao cấp, nhưng chúng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng cũng như những giá trị mà Movado mang lại.

>> Xem thêm: Đồng hồ Movado chính hãng giá bao nhiêu??

Ngoài ra, nhiều mẫu đồng hồ Movado cổ điển có thể được tìm thấy trong điều kiện làm việc hoàn hảo tốt. Giá của đồng hồ Movado có thể thay đổi rất nhiều, nhưng nó không phải là hiếm khi mua những chiếc đồng hồ cũ với giá chỉ 100-200 USD. Tất nhiên nếu bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ cũ, hãy làm sạch nó từng bộ phận và thay thế những bộ phận đã cũ có thể bị hỏng theo thời gian.

banner đồng hồ MovadoĐồng hồ Movado được sản xuất ở đâu?

Một điều mà nói đến chất lượng đồng hồ của Movado là chúng được làm từ Thụy Sĩ. Có rất nhiều công ty đồng hồ chất lượng có nhãn hiệu “Swiss Made”, nhưng Movado thực sự là nhà sản xuất đồng hồ và sản xuất các sản phẩm của mình ở Thụy Sĩ, giống như người sáng lập Dietsheim đã làm hơn một thế kỷ trước. Đồng hồ đeo tay được làm thủ công, đảm bảo rằng chuyên môn và “độ đếm giờ” chính xác trong từng phần. Mặc dù công nghệ tiên tiến hiện nay có thể là một công cụ tuyệt vời để sản xuất các mặt hàng một cách nhanh chóng và rẻ tiền. Vì thế đồng hồ Movado mang đến sự chính xác của công nghệ Thụy Sĩ và sự chăm sóc tuyệt đối trong từng bộ phận riêng biệt.

Ngày nay, đồng hồ cao cấp Movado dành cho nam và nữ mang nhiều thiết kế và phong cách khác nhau. Với những sự lựa chọn hàng loạt như thiết kế Museum đơn giản huyền thoại vẫn luôn trở thành xu hướng trong nhiều năm. Movado cũng tạo ra những chiếc đồng hồ với thiết kế thể thao và năng động, bao gồm cả những chiếc đồng hồ với các chức năng chronograph đầy mạnh mẽ. Đối với phụ nữ, họ đã tạo ra một dòng đồng hồ thông minh của đồng hồ nữ thanh lịch và thời trang của Movado, bao gồm cả mặt đồng hồ đeo tay trên những chiếc vòng trông giống món phụ kiện trang sức độc đáo. Thương hiệu cũng đã thiết kế những chiếc đồng hồ kích cỡ lớn hơn cho những người phụ nữ cá tính mang phong cách mới lạ và thời trang.

banner đồng hồ Movado

Bất kể phong cách và sở thích cá nhân của bạn là gì, khi lựa chọn đồng hồ đeo tay Movado, bạn không chỉ mua một cái tên thương hiệu mà đồng hồ Movado thực sự sống theo tiêu chuẩn mà công ty Thụy Sĩ này đã thiết lập suốt hơn 130 năm vừa qua.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn