Hiện nay, đồng hồ được coi là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Nó không chỉ là một phụ kiện hợp thời trang mà còn giúp chủ nhân khẳng định sự sang trọng. Tuy trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng đồng hồ Movado luôn đứng trong Top đầu của sự lựa chọn sang trọng và đẳng cấp.

Để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới không hề đơn giản với hơn 300 năm lịch sử hình thành và phát triển, Movado đã ôm trọn nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý trên hết là được cả thế giới công nhận để đạt được nhờ vào 3 yếu tố cốt lõi sau.

Thương hiệu đẳng cấp Thụy Sỹ

Nhắc tới sự hoàn mỹ người ta thường nói rằng: “cơm Tàu, gái Nhật, ở nhà Tây, đồng hồ Thụy Sỹ”. Đúng như vậy, nói tới đồng hồ người ta sẽ chọn ngay đồng hồ Thụy Sỹ, đặc biệt là thương hiệu Movado chính hãng. Với hơn một trăm năm thương hiệu lịch sử từ 1881 cho đến nay Movado đã có không ít mẫu đồng hồ được hiện hữu trong những bộ sưu tập vĩnh cửu tại các bảo tàng đồng hồ nổi tiếng thế giới tại New York. Thương hiệu sở hữu hơn 100 bằng sáng chế và hơn 200 giải thưởng quốc tế về sự xuất sắc và sáng tạo.

movado bold

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Movado đã xây dựng nên trang sử huy hoàng được cả thế giới biết đến vào năm 1962 khi Nathan Geogre Horwitt quyết định tạo một diện mạo mới cho thương hiệu này với mẫu Museum, với thiết kế mặt số đồng hồ theo trường phái đơn giản, tối giản những chi tiết không quan trọng từ dây đeo đến các chi tiết trên mặt số . Tuy đơn giản nhưng từng chi tiết lại sắc sảo tuyệt đối tạo nên sự sang trọng khó có thể sánh bằng.

movado museum
Có rất nhiều phiên bản của Museum nhưng thiết kế đặc trưng mặt số với dấu chấm vàng hoặc bạc tại vị trí 12 giờ, không số, chỉ có kim giờ và phút vẫn tạo sức hút riêng của thiết kế này.

Dấu ấn thương hiệu rõ nét

Movado đã khẳng định được dấu ấn thương hiệu rõ nét trên thị trường đồng hồ, bằng chứng là khi nhắc tới Movado người ta nhớ ngay tới chấm tròn trên mặt số. Không cầu kỳ như những thương hiệu khác, Movado xác định thời gian chỉ bằng một chấm tròn đơn giản. Chấm tròn chính giữa tượng trưng cho mặt trời vào lúc giữa trưa, đây cũng là biểu tượng thu nhỏ của trái đất thể hiện quyền lực vạn năng, và nó đã trở thành biểu tượng huyền thoại của hãng.

lich su dong ho movado

Nếu bạn muốn sở hữu một món đồ sang trọng thì không thể bỏ qua Đồng hồ Movado chính hãng, món đồ thời trang này sẽ góp phần khẳng định giá trị đẳng cấp cho chủ nhân.

Luxury Shopping nhà nhập khẩu và phân phối uy tín đồng hồ Movado chính hãng tại Việt Nam, để được hỗ trợ về sản phẩm nhanh và chính xác nhất quý khách hàng vui lòng gọi theo hotline.

08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
ⓦ https://donghomovado.vn