Mua đồng hồ gì?

Một câu hỏi chung cho những người mong muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ mới HOẶC những người đã có bộ sưu tập cho riêng mình muốn mua thêm để làm đa dạng hơn trong bộ sưu tập.

Movado biểu tượng cảm xúc

Nói tới đây hẳn mọi người đã từng biết tới, nghe tên hay nhìn thấy ở đâu đó rồi. Một biểu tượng của làng đồng hồ, Movado luôn chứng minh được giá trị của mình khi được mọi người nhắc tên, mặt số huyền thoại được thiết kế tinh tế, tài hoa của nghệ sỹ, nghệ nhân Horwitt đã in đậm nét trong lòng mỗi nhà sưu tập, người chơi, tín đồ. Dấu chấm vàng, trắng nằm tại vị trí 12 giờ trên nền mặt số đen, 2 kim tuyệt đẹp, thiết kế hướng tới sự đơn giản, thanh lịch. Theo như Horwitt lý giải thì dấu chấm đó tượng trưng cho mặt trời vào lúc 12 giờ trưa còn tay người dùng cử động thể hiện sự chuyển động của mặt trời quanh trái đất. Cho tới bây giờ Movado vẫn đi theo thiết kế đó nhưng cách điệu hơn rất nhiều để hướng tới nhiều đối tượng hơn cũng như tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của những chiếc đồng hồ tuyệt vời với những dòng khác ví dụ như Sapphire, Series 800, Amorosa, 1881 Automatic…

Đồng hồ Movado HeritageSeries

Tựu chung tất cả những gì mà đồng hồ Movado mang lại cho khách hàng, nhà sưu tập, tín đồ đó là sự “ĐƠN GIẢN”, trang nhã toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, lịch thiệp với dòng thể thao là cá tính, mạnh mẽ. Chất lượng tuyệt đối với nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế. Giá hợp lý là sự lựa chọn nữa dành cho mọi người.

Mua đồng hồ Movado ở đâu?

Movado Vietnam – Đơn vị nhập khẩu và phân phối đồng hồ Movado chính hãng tại TP HCM, địa chỉ uy tín để mua đồng hồ Movado, ngoài ra còn có hơn 40 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới được phân phối.

Đến với donghomovado.vn khách hàng nhận được

  • Bảo hành quốc tế theo hãng
  • Bảo hành tại Việt Nam từ 2 đến 10 năm
  • Thay pin miễn phí trọn đời
  • Hỗ trợ thay dây
  • Miễn phí đánh bóng làm mới đồng hồ
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng bằng hình thức COD

Mọi thông tin về sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ, bảo hành xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 028 3929 1239