Ra mắt vào năm 2009, bộ sưu tập Movado Artado’s Series là một sự mới lạ đầy tự nhiên dành cho một công ty có đồng hồ nổi tiếng với những bộ sưu tập có mặt số Museum hàng đầu thế giới. Artists’ Series bao gồm các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn được thiết kế bởi các nghệ sĩ hàng đầu. Những người đã tạo ra đồng hồ đeo tay cho đến nay bao gồm Andy Warhol, Max Bill và James Rosenquist. Hiện tại, Đồng hồ Movado đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất Artists’ Series – bao gồm sáu thiết kế mặt quay số mới lạ, đầy màu sắc của nghệ sĩ người Mỹ gốc Châu Mỹ, Kenny Scharf.

banner Đồng hồ Movado Artists’ SeriesScharf, sinh ra tại Hollywood, California vào năm 1958 ông sở hữu bằng cử nhân nghệ thuật từ trường Visual Arts ở New York, đã giành được sự công nhận quốc tế cho các bức tranh vui nhộn, chuyên đề, mạnh mẽ của mình, thúc đẩy ranh giới giữa văn hóa pop và mỹ thuật. Các tác phẩm được công bố bởi Kenny Scharf đã được trưng bày tại các bảo tàng nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm cả Whitney.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Movado Derek Jeter Captain Series

Kenny Scharf đã mang đến sáu thiết kế mặt quay số đồ họa mạnh mẽ cho loạt các mẫu đồng hồ của bộ sưu tập Movado Artists’ Series. Ông đã đặt tên cho đồng hồ của mình là Movado Time, Blurple Time, Universal Time, Starring the Star, Ontime và Time Flies. Mỗi thiết kế mặt quay số của Kenny Scharf được đóng khung trong một lớp vỏ bằng thép không gỉ tròn đơn giản có nắp lưng được tùy chỉnh. Mỗi chiếc đồng hồ bao gồm hai dây đeo bằng da có thể hoán đổi cho nhau phát ra các màu tương ứng trên mặt đồng hồ. Bộ sưu tập được trang bị chuyển động thạch anh Thụy Sĩ chính xách. Ngoài ra các chiếc đồng hồ được bổ sung thêm mặt kính sapphire chống xước hai mặt, chống trầy xước. Đồng hồ có khả năng chống nước đến 3ATM.

banner Đồng hồ Movado Artists’ Series

Được sản xuất trong các phiên bản giới hạn gồm 125 chiếc được đánh số riêng biệt, mỗi chiếc đồng hồ Kenny Scharf hấp dẫn được đóng gói đặc biệt trong hộp thiết kế của Scharf với giấy chứng nhận tính xác thực. Đối với người hâm mộ nghệ thuật đích thực, sáu mẫu đồng hồ trong Movado Artists’ Series của nghệ sĩ Kenny Scharf này cũng được cung cấp dưới dạng bộ sưu tập phiên bản giới hạn trong chiếc hộp tùy chỉnh, đầy màu sắc kèm theo giấy chứng nhận tính xác thực. 25 chiếc đầu tiên được phát hành trong mỗi ấn bản sẽ được dành riêng cho các bộ này. Đồng hồ riêng lẻ có giá 695 USD. Sáu mẫu của bộ sưu tập là 3495 USD.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239

Websitedonghomovado.vn