Không còn gì để bàn cãi về Movado – một thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thụy Sỹ. Từ những năm 80 thương hiệu này đã làm nao lòng bao nhiêu khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Sản phẩm điển hình trong thời gian này chính là Movado 1881 Automatic – bộ sưu tập sử dụng máy Automatic Thụy Sỹ cao cấp dành cho phái mạnh.

Đồng hồ Movado 1881 Automatic vẫn mang phong cách của thiết kế đơn giản với dấu chấm tròn lõm nhưng điểm nổi bật nằm trong chất lượng Swiss Made tuyệt hảo.

dong ho movado 1881 automatic

Tìm hiểu dấu chấm trong lõm trên mặt số

Là một biểu tượng nhận dạng thương hiệu Movado, dấu chấm tròn lõm (Movado Dot) chính là biểu tượng cho sức mạnh quyền năng khi ngự tại vị trí 12 giờ, biểu trưng cho trung tâm của vũ trụ. Trong thiết kế ban đầu, dấu chấm tròn lõm có màu vàng, rồi dần chuyển sang dạng phẳng có màu bạc tùy theo từng bộ sưu tập và màu sắc đồng hồ.

Quyền năng của movado 1881 Automatic

Có thể dễ dàng nhận thấy trên chiếc Movado 1881 Automatic dấu chấm tròn lõm lớn hơn so với bộ sưu tập khác. Chính nhờ diện tích này đã tăng sự phản chiếu ánh sáng càng làm nổi bất sự sang trọng.

Movado 1881 Automatic có 3 kim giờ, phút, giây và một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày ở vị trí số 6. Để loại bỏ những rèm pha định kiến về sự đơn giản, bộ sưu tập này đã khôn khéo kết hợp đầy đủ các vạch giờ và phút khắc gây ấn tượng mạnh về chiều sâu khi xem giờ.

Nói chung, Movado 1881 Automatic đã thổi hồn của sự tinh tế và hiện đại vào từng sản phẩm nhưng vẫn vẹn nguyên những di sản Thụy Sỹ phong phú khi được vận hành bằng bộ máy cơ tự động huyền thoại ETA 2824-2 sản xuất tại Thụy Sỹ được tùy chỉnh tùy chỉnh và trang trí bởi Movado cho đàn ông kiểm soát thời gian bằng những thành tựu nghề cơ khí thủ công đầy phức tạp.

Khám phá bộ máy đồng hồ Movado 1881 Automatic

Ưu điểm của Movado 1881 Automatic chính là vận hành bằng bộ máy cơ tự động ETA 2814-2 huyền thoại, nổi danh về độ bền và chính xác cho mọi thời đại của mọi bộ máy Thụy Sỹ.

Ưu điểm nổi bật của bộ máy này là có khả năng tự động lên dây cót khi đeo trên tay và lên dây cót bổ sung bằng cách vặn núm, 25 chân kính tăng độ bền, tần số dao động 28.800 vph cho độ chính xác cực cao, hệ thống chống sốc Incabloc, trữ cót khoảng 40 giờ, khi điều chỉnh thời gian kim giây sẽ ngừng để việc điều chỉnh chính xác hơn.

Chính vì sự tinh tế của dáng vẻ và ưu việt của bộ máy bên trong mà Movado 1881 Automatic phù hợp với mọi phong cách thời trang và trong mọi hoàn cảnh.


08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 http://bit.ly/Dong-Ho-Movado-Chinh-Hang