Với tất cả các biến thể màu sắc mới và một loạt các tùy chọn dây đeo, đồng hồ Movado Edge mới là tương lai của tùy biến màn hình. Một sự hợp tác thế kỷ 21 của đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao và trí tưởng tượng hoàn toàn thiên về thiết kế.

“Bạn đi bộ xuống đường phố và bất cứ ai cũng có thể đều mặc một bộ đồ cùng chiếc cà vạt, nhưng một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn

banner đồng hồ movado edge new 2017

Khi Movado giới thiệu bộ sưu tập Edge vào năm 2015, thế giới đồng hồ đã sôi sục và dồn sự chú ý vào bộ sưu tập này. Rõ ràng đây là một trong những chiếc đồng hồ mang tính thẩm mỹ nhất của thế kỷ 21. Thiết kế chính của nó ngoài phong cách cực kỳ hướng đến tương lai mà còn có sự rung cảm hiện đại, Movado Edge đã giành được hàng triệu trái tim của người hâm mộ trên toàn cầu. Cùng trí tưởng tượng của mặt quay số Museum mang tính biểu tượng, Edge đã đưa ra một “trải nghiệm mới đầy táo bạo”. Bây giờ, sau khi tạo thành công một chiếc đồng hồ hiện đại đánh dấu tất cả các sự đổi mới và chức năng, Movado đã giới thiệu những bổ sung mới vào năm 2017 cho loạt Edge. Một bộ sưu tập của đồng hồ đẹp mắt được cung cấp trong rất nhiều màu sắc của mặt quay số mới, kết cấu và tùy chọn dây đeo.

Movado Edge: Một bản tóm tắt nhanh của đồng hồ phổ biến nhất trong thời gian gần đây

Movado chắc chắn đã quay đầu và hướng sự chú ý lần nữa khi họ giới thiệu Edge, bộ sưu tập được ra mắt gần đây đã trở thành một trong những thiết kế đồng hồ nổi tiếng và được công nhận rộng rãi nhất của thế kỷ 21. Lấy cảm hứng từ mặt quay số Museum của Movado (được George Horwitt hình thành từ năm 1947), Movado Edge hoàn toàn tái hiện lại mặt quay số Museum mang tính biểu tượng biến nó thành sự cổ điển hiện đại và đương đại. Nó được thiết kế và tạo ra bởi nhà thiết kế công nghiệp lừng danh – Yves Béhar, người đã từng làm việc với những người khổng lồ trong ngành công nghiệp như Apple, Google và Prada.

banner đồng hồ movado edge new 2017

Từ cảnh quan ba chiều của mặt đồng hồ đến cá tính đầy phong cách mà nó hiển thị, mẫu đồng hồ này đã tạo nên ấn tượng hấp dẫn và đã luôn tiếp tục như vậy kể từ khi chúng được giới thiệu vào năm 2015.

Đối với năm 2017, Movado Edge trở lại, vẫn giữ sự tầm nhìn tương tự của “một tác phẩm điêu khắc ba chiều, một cái gì đó cực kỳ thu hút và nó có cuộc sống riêng của mình”. Sự khác biệt được đánh dấu trong bộ sưu tập Edge hoàn toàn mới là việc bổ sung các phổ màu khác nhau cho mặt đồng hồ và dây đeo. Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt có tính năng kết cấu nham thạch không thể bắt chước trên mặt đồng hồ.

>> Xem thêm: Movado EDGE: Biểu tượng mới của thiết kế hiện đại

banner đồng hồ movado edge new 2017

Movado Edge 2017: Thiết kế vỏ tương tự, mặt quay số mới và các chi tiết dây đeo

Bộ sưu tập mới 2017 Edge có kích thước 40 mm, được làm từ thép không gỉ được đánh bóng, được mạ ion màu vàng-vàng, nâu sậm hoặc đen cho các kiểu máy khác nhau. Giống như trước đây, mặt số vẫn giữ được thiết kế lõm, ba chiều trông giống như một tuabin công nghiệp, “thay đổi mỗi khi ánh sáng chạm vào mặt đồng hồ”. Mặt đồng hồ bằng nhôm thổi cát có sẵn trong một số biến thể màu từ bạc, đen, đồng đến tông màu vàng. Khung Bezel được đánh bóng với mặt kính sapphire chống xước, đảm bảo bảo vệ chống mài mòn, trong khi vỏ thép không gỉ rắn cung cấp khả năng chống nước 30 mét.

banner đồng hồ movado edge new 2017

Mặc dù không quá quan trọng nhưng những thay đổi được giới thiệu trong bộ sưu tập 2017 chắc chắn là có hiệu quả. Tất cả các mẫu đồng hồ vẫn đều có dấu chấm nổi bật mang tính biểu tượng (phù hợp với màu của mặt số bạn chọn) lúc 12 giờ, kim bằng thép không gỉ, cùng với màn hình kết cấu bằng tia khắc, rõ ràng là một các tính năng hấp dẫn nhất của đồng hồ.

Một phần của bộ sưu tập 2017, cũng là sự xuất hiên của một số phiên bản đặc biệt, với thiết kế mặt lõm lava kết cấu bằng màu xanh và đen, được đánh bóng bằng thép không gỉ 40 và 42mm, màu đen hoặc vàng hồng. Điều làm cho những chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt là sự tưởng nhớ tinh tế được trao cho “người đàn ông đằng sau tất cả”, với nắp lưng có chữ ký của Yves Béhar.

banner đồng hồ movado edge new 2017

Khi nói đến bộ máy chuyển động, các mô hình năm 2017 được trang bị đồng hồ thạch anh Thụy Sĩ chất lượng (Ronda 772) mang đến sự cân bằng và chính xác cho những kiệt tác đương đại.

Tùy chọn dây đeo:

Bộ sưu tập Movado Edge 2017, có sẵn trong một loạt các tùy chọn dây đeo với nhiều loại vật liệu và màu sắc khác nhau. Các ống thép không gỉ kiểu ống mới nổi bật trên một số mẫu năm 2017 mang lại cảm giác rất mới mẻ và hiện đại. Gắn liền với một dây đeo da bò hai mặt màu nâu hoặc đen, chiếc đồng hồ dễ dàng tạo ra một phong cách hoàn hảo. Đồng hồ được khóa chặt một cách dễ dàng trên cổ tay với sự giúp đỡ của lưỡi khóa bằng thép cổ điển được đánh bóng.

banner đồng hồ movado edge new 2017Ngoài bộ sưu tập tuyệt vời của chiếc đồng hồ mà Movado đã giới thiệu trong năm nay, sự trở lại lớn nhất cho những người yêu thích đồng hồ là sự tin tưởng mà thương hiệu đã phát triển qua nhiều năm.

banner đồng hồ movado edge new 2017

Loạt Movado Edge 2017 là dấu hiệu của sự cống hiến to lớn của thương hiệu và sự sẵn lòng giới thiệu một cái gì đó khác biệt và độc đáo trong thế giới đồng hồ.

 

MOVADO EDGE MEN’S WATCH 40 MM
13,809,000

MOVADO EDGE MEN’S STRAP WATCH 40MM
13,809,000

MOVADO EDGE SMOKEY PURPLE SILICONE STRAP WATCH 40 MM
13,809,000

Movado Edge Special Edition Black Stainless Steel Ladies Watch 28mm
18,990,000

MOVADO EDGE STAINLESS STEEL WATCH 40MM
21,717,000

MOVADO EDGE SWISS BLACK WATCH 40MM
26,570,000

đồng hồ Movado EDGE 3680011 Chrono Black PVD Stainless Steel Men’s 42mm

Movado EDGE 3680011 Chrono Black PVD Stainless Steel Men’s 42mm
27,735,000

đồng hồ Movado EDGE 3680005 Black Silicone Strap Men’s 40mm

Movado EDGE 3680005 Black Silicone Strap Men’s 40mm
11,488,000

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn