Trong thế giới phụ kiện của đàn ông, đồng hỗ vẫn luôn là món đồ được phái mạnh quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, đồng hồ thì vô cùng đa dạng, hãy cùng Luxury Shopping khám phá các hãng đồng hồ nổi tiếng để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với mình.

OMEGA

Đây là một trong những thương hiệu phổ biến nổi tiếng chủ yếu nhờ vào các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ, mặt trăng. Ra đời năm 1848, đồng hồ Omega thiên về kỹ thuật cao, cơ khí nên có phần khó hiểu và thâm sâu đối với số đông.

dong ho omega

ROLEX

Là một trong những thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ, Rolex ra đời năm 1905. Tuy không phải thương hiệu lâu đời hay đẳng cấp nhất, nhưng Rolex nhận được sự đón chào nồng nhiệt của thế giới.

dong ho rolex

LONGINES

Một thương hiệu lâu đời trong giới đồng hồ cao cấp, Longines đã thấm nhuần trong trí nhớ của nhiều thế hệ. Ra đời năm 1832 gắn liền với tên tuổi của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ Longines. Thương hiệu này có chất lượng truyền đời, thiết kế tinh tế, giá cả hợp lý.

dong ho longines

CARTIER

Cartier là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp ra đời 1847. Bên cạnh sản xuất những mẫu đồng hồ sành điệu Cartier còn là nhà sản xuất thời trang, trang sức xa xỉ, đứng thứ 2 danh sách thương hiệu được ưa chuộng.

dong ho cartier

BREITLING

Breitling là một trong những thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ, hình thành năm 1884. Có thể thấy trong nhiều năm trở lại đây, sự bùng nổ của những chiếc đồng hồ quân đội bền bỉ, đồng hồ phi công với thước Loga (Slide Rule), Chronograph,… đặc biệt đã khiến cho danh tiếng của Breitling lan xa.

dong ho Breitling

PATEK PHILIPPE

Ra đời năm 1839, Patek Philippe là sản phẩm của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ Patek Philippe. Thương hiệu này thường dành cho những người có địa vị, đặc biệt, Patek Philippe luôn có mặt trong danh sách báu vật phòng đấu giá, thường xuyên leo lên bảng xếp hạng đồng hồ cơ khí phức tạp nhất thế giới.

dong ho Patek Philippe

TAG HEUER

Được hình thành vào 1860 TAG Heuer nổi tiếng với những chiếc đồng hồ thể thao công nghệ cao, hợp tác với các giải thể thao, đua xe và nhà sản xuất xe đua, mới đây lại “thức thời” chen chân vào thị trường Smartwatch khiến nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng không chỉ người có tiền, người mê đồng hồ mà người mê xe, đua xe mê công nghệ cũng phải biết biết.

dong ho tag heuer

MONTBLANC

Thành lập năm 1997,  Montblanc là hãng đồng hồ Đức nhưng sản xuất tại Thụy Sỹ. Sự nổi tiếng của thương hiệu Montblanc không chỉ nhờ vào đồng hồ mà còn đến từ bút, khuy măng sét, mắt kính.

dong ho Montblanc

BREGUET

Một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ có đẳng cấp cao nhất Thụy Sĩ chính là Breguet, được xây dựng năm 1775, sản phẩm của Breguet chỉ dành cho người đam mê đồng hồ, đam mê những cỗ máy cơ. Vì thế, Breguet có lịch sử lâu đời và địa vị cao nhất trong cả 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới nhưng lại được ít người biết đến hơn cả.

dong ho breguet

PIAGET

Piaget là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, ra đời năm 1874. Piaget không chỉ là nhà sản xuất đồng hồ mà còn sản xuất đồ trang sức xa xỉ lâu đời nhất Thụy Sỹ. Sự nổi tiếng của Piaget khá tương tự Cartier nhưng mang đến các sản phẩm đắt đỏ hơn.

dong ho piaget


08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 http://bit.ly/Dong-Ho-Movado-Chinh-Hang