Nhắc tới các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bạn có thể biết nhưng khi nói về địa chỉ mua đồng hồ uy tín thì không phải ai cũng rành. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc đồng hồ mà chưa biết mua ở đâu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tuyệt chiêu phân biệt đồng hồ Movado chính hãng

Cách lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ uy tín

Đã qua rồi thời đồng hồ chỉ để xem giờ, ngày nay nó trở thành món đồ không thể thiếu khi đi làm, đi tiệc, đi chơi. Sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng trên cổ tay chủ nhân cũng trở nên “sang” hơn khi đeo 1 chiếc đồng hồ fake.

Tuy nhiên do sự lũng loạn và cạnh tranh của thị trường đồng hồ, xuất hiện hàng loạt các đồng hồ có vẻ ngoài y hệt đồng hồ chính hãng như Replica hay Fake 1, 2… để thỏa mãn như cầu xài đồ hàng hiệu với mức giá rẻ của nhiều người. Chính điều này đã làm mất đi giá trị thực của đồng hồ và khiến nhiều người bị “mất tiền oan”, khi chi ra một khoản lớn nhưng lại nhận về hàng không đảm bảo chất lượng.

movado bold

Chính vì vậy, khi chọn mua đồng hồ bạn cần chú ý: tìm hiểu trước địa chỉ mua đồng hồ để bạn lựa chọn chắc chắn rằng đó là cửa hàng uy tín; tìm hiểu về xuất xứ đồng hồ, giá cả, chế độ bảo hành, hậu mãi,…

Địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín tại TPHCM

Như đã chia sẻ ở trên, thị trường đồng hồ rất đa dạng các mẫu mã, lại thêm ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái khiến bạn hoang mang khi chọn lựa địa chỉ mua đồng hồ uy tín. Do đó khi mua hàng người dùng phải thực sự tỉnh táo.

Vậy nên mua đồng hồ ở đâu? Câu trả lời chính là Movado Vietnam, khi đến đây bạn sẽ sở hữu ngay chiếc đồng hồ “tiền nào của đấy”.

08 3929 3993 | 08 3929 3969 để đặt hàng.
331 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 5, District 3, HCMC
 https://donghomovado.vn