Việc sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền như đồng hồ Movado làm một số người mới bắt đầu hoặc đã sử dụng đồng hồ đeo tay lâu năm cảm thấy chúng sẽ an toàn khỏi các mối nguy hại vì giá cả cao đồng nghĩa với chất lượng cũng như độ bền tốt. Tuy nhiên, đồng hồ Movado chính hãng cũng giống như mọi chiếc đồng hồ khác mà thỉnh thoảng chúng cũng cần được bảo trì đều đặn. Điều quan trọng là bạn đối xử với đồng hồ như thế nào để chúng vẫn luôn hoạt động dài lâu, luôn duy trì được chất lượng cũng như yếu tốt thẩm mỹ của chúng.

Nếu chiếc đồng hồ Movado chính hãng của bạn không bị mòn trong khoảng thời gian sử dụng, có khả năng nó sẽ ngừng chạy. Điều này không có nghĩa là đồng hồ của bạn bị hỏng. Cách tốt nhất để khắc phục điều này là bằng cách xoay núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ một vài lần để lên dây đồng hồ và sau đó đặt lại thời gian thích hợp.

banner đồng hồ Movado Ultra Slim

Một điểm quan trọng cần chú ý đến với chiếc đồng hồ Movado chính hãng của bạn là liệu nó có khả năng chống nước hay không thấm nước. Nếu bạn có đồng hồ chống nước, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong nước trong một thời gian dài với đồng hồ của bạn. Nó sẽ chỉ bảo vệ đồng hồ của bạn khỏi một lượng nhỏ nước trong một khoảng thời gian ngắn như rửa tay hoặc đi trong mưa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn làm sạch dây đeo đồng hồ đeo tay

Nếu bạn đang tìm cho bản thân một chiếc đồng hồ Movado chính hãng với khả năng chống nước tốt để bơi lội, bạn nên chú ý đến mức chống nước được chỉ định. Điều này có thể giúp bạn chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với loại hoạt động của bạn mà không làm hỏng đồng hồ hàng hiệu đắt tiền. Nói chung là an toàn khi nói bất kỳ chiếc đồng hồ nào có khả năng chịu nước 100 mét phù hợp cho việc tắm vòi sen hoặc đi bơi.

banner đồng hồ Movado

Một phần khác để duy trì chất lượng của đồng hồ Movado là làm sạch nó theo thời gian và giữ nó trong không gian ở nơi khô ráo khi bạn không sử dụng nó. Nếu một chút bụi rơi vào chiếc đồng hồ, nó có thể cản trở chiếc đồng hồ và không thể thực hiện chức năng thích hợp của nó. Đây là lý do tại sao việc này khá là quan trọng để giữ đồng hồ trong hộp khi bạn không sử dụng nó. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn nên thay mặt kính đồng hồ ngay lập tức khi nó xuất hiện tình trạng lỏng lẻo, sứt mẻ hoặc nứt bất cứ khi nào. Điều này sẽ tác động đến các chức năng của đồng hồ và nếu để trình trạng nặng chúng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động trở lại nếu không được thay thế kịp lúc.

đồng hồ movado ultra slim

Không có vấn đề gì quan trọng hơn việc chăm sóc và bảo trì đồng hồ thích hợp để đảm bảo đồng hồ đeo tay của bạn hoạt động chính xác. Đặc biệt là với một chiếc đồng hồ chất lượng cao như một chiếc đồng hồ Movado chính hãng, bạn muốn chắc chắn rằng nó hoạt động hết khả năng của nó. Miễn là bạn kiểm tra nó theo thời gian và không chỉ khi nó ngừng hoạt động thì mới mang chiếc đồng hồ Movado chính hãng của bạn đi bảo trì.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028 3929 1239 – 028 3929 1939

Websitedonghomovado.vn